, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/11/2021, 23:00

Vĩnh Hưng (Long An) bàn giao 30 căn nhà cho hộ dân gặp khó khăn

NHẤT ANH
Quy mô công trình gồm 30 căn nhà cấp 4, diện tích mỗi căn 60m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh, sân nắng.
Bàn giao 30 căn nhà cho hộ dân gặp khó khăn.

Ngày 25/11/2021, huyện Vĩnh Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà ở trên Tuyến dân cư Thái Hòa, ấp Thái Kỳ, xã Thái Trị cho 30 hộ dân là những hộ dân gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Sau gần 6 tháng triển khai thực hiện, khu nhà ở trên Tuyến dân cư Thái Hòa, ấp Thái Kỳ, xã Thái Trị được thi công hoàn thành. Quy mô công trình gồm 30 căn nhà cấp 4, diện tích mỗi căn 60m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh, sân nắng.

Công trình do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hào Thiên Phú, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp tài trợ. Tổng kinh phí xây dựng là 2,1 tỷ đồng trong đó Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hào Thiên Phú, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp tài trợ 1,8 tỷ và người dân đóng góp 300 triệu đồng.

Dịp này, UBND tỉnh Long An đã trao tặng bằng khen cho nhà tài trợ vì có thành tích trong vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.
Nổi bật

Sau 2 ngày sống cùng những thân nhân và cựu binh Trường Sơn trong dịp khánh thành ngôi đền nơi biên ải, chúng tôi mới biết, công trình hiện diện trên đỉnh đồi kia cũng đã xác tín cho một hành trình dài dặc, kiên trì và quyết liệt của những người đã viết lại một Đường 20 Quyết Thắng trong tâm tưởng hậu thế.

Có 3 thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của loài người, đó là sự quá tải về dân số, nguồn tài nguyên thiên nhiên bị cạn kiệt và ô nhiễm môi trường.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất