, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 26/11/2021, 23:00

Vĩnh Hưng (Long An) bàn giao 30 căn nhà cho hộ dân gặp khó khăn

NHẤT ANH
Quy mô công trình gồm 30 căn nhà cấp 4, diện tích mỗi căn 60m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh, sân nắng.
Bàn giao 30 căn nhà cho hộ dân gặp khó khăn.

Ngày 25/11/2021, huyện Vĩnh Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà ở trên Tuyến dân cư Thái Hòa, ấp Thái Kỳ, xã Thái Trị cho 30 hộ dân là những hộ dân gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

Sau gần 6 tháng triển khai thực hiện, khu nhà ở trên Tuyến dân cư Thái Hòa, ấp Thái Kỳ, xã Thái Trị được thi công hoàn thành. Quy mô công trình gồm 30 căn nhà cấp 4, diện tích mỗi căn 60m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh, sân nắng.

Công trình do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hào Thiên Phú, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp tài trợ. Tổng kinh phí xây dựng là 2,1 tỷ đồng trong đó Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hào Thiên Phú, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp tài trợ 1,8 tỷ và người dân đóng góp 300 triệu đồng.

Dịp này, UBND tỉnh Long An đã trao tặng bằng khen cho nhà tài trợ vì có thành tích trong vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác xã hội trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Đến hẹn lại lên, phố ông đồ trước khu vực Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM khi Tết đến xuân về lại rộn ràng với nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có tục lệ “xin chữ cầu may đầu năm” của các bạn trẻ.

Xắn từng miếng khoai xéo còn nóng hôi hổi, vừa thổi vừa ăn, bao nhiêu hương vị của đồng quê một thời cứ thế quyện hòa trên đầu lưỡi...


Những ngày này, lò củi nấu hến của bà Nguyễn Thị Xin (53 tuổi, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đỏ lửa cả ngày để luộc hến lấy ruột bán cho thương lái.
Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bật

Bộ tem được phát hành như một lời nhắn gửi Tết là thời khắc thiêng liêng để vạn vật được hồi sinh, để những người con xa quê hương có cơ hội đoàn tụ.
Giỏ quà Tết Nhâm Dần - 2022 thể hiện sự chỉn chu trong mọi khâu, từ tuyển chọn từng thức quà độc đáo, in ấn thiết kế kỳ công cho đến những câu chuyện trau chuốt.

Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Lào Cai vừa chấp thuận để các sản phẩm mận tam hoa sấy dẻo, cải kale, tinh dầu quế Nậm Đét và cốm Na Lo của huyện vùng cao Bắc Hà...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất