, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/06/2022, 09:05

Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa: Hàng trăm con cá heo xuất hiện trên biển

HOÀNG MY
Khu vực biển Hòn Gốm - Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa, tàu cá của anh Đào Nhật Duy bắt gặp cảnh đàn cá heo tung tăng nhảy múa trước mũi tàu.

Sáng ngày 19/6/2022, khi đang trên đường ra khu vực biển Hòn Gốm - Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa, tàu cá của anh Đào Nhật Duy bắt gặp cảnh đàn cá heo tung tăng nhảy múa trước mũi tàu. 

Hình ảnh từ video chúng ta có thể thấy, lần này đàn cá xuất hiện với số lượng lên đến hàng trăm con, có thể nói đây là 1 điều hiếm gặp nhất đối với các ngư dân vùng biển, bởi vì trước đây cá heo chỉ xuất hiện một vài con gần khu vực vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa chỉ để kiếm ăn. 

Theo nhận định của các ngư dân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, việc đàn cá xuất hiện nhiều theo số lượng lớn như thế này và tung tăng đùa giỡn, thậm chí còn để các ngư dân chạm vào mình là điều rất hiếm khiến có, tạo cho mọi người cảm giác rất thích thú và quyết định ghi lại những hình ảnh hiếm gặp này.  

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất