, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/06/2022, 09:05

Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa: Hàng trăm con cá heo xuất hiện trên biển

HOÀNG MY
Khu vực biển Hòn Gốm - Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa, tàu cá của anh Đào Nhật Duy bắt gặp cảnh đàn cá heo tung tăng nhảy múa trước mũi tàu.

Sáng ngày 19/6/2022, khi đang trên đường ra khu vực biển Hòn Gốm - Vịnh Vân Phong - Khánh Hòa, tàu cá của anh Đào Nhật Duy bắt gặp cảnh đàn cá heo tung tăng nhảy múa trước mũi tàu. 

Hình ảnh từ video chúng ta có thể thấy, lần này đàn cá xuất hiện với số lượng lên đến hàng trăm con, có thể nói đây là 1 điều hiếm gặp nhất đối với các ngư dân vùng biển, bởi vì trước đây cá heo chỉ xuất hiện một vài con gần khu vực vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa chỉ để kiếm ăn. 

Theo nhận định của các ngư dân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, việc đàn cá xuất hiện nhiều theo số lượng lớn như thế này và tung tăng đùa giỡn, thậm chí còn để các ngư dân chạm vào mình là điều rất hiếm khiến có, tạo cho mọi người cảm giác rất thích thú và quyết định ghi lại những hình ảnh hiếm gặp này.  

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.
Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất