, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 14/10/2022, 04:04

Vlogger Ninh Tito: Hành trình tạo nên phi thường từ những điều bình thường

CHI AN
Vlogger nổi tiếng nhìn lại hành trình 5 năm chuyển hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung.

Mới đây, Ninh Tito đã có một buổi tiệc sinh nhật đồng thời kỷ niệm 5 năm chuyển hướng trở thành nhà sáng tạo nội dung.

Food blogger nổi tiếng Ninh Tito nhìn lại hành trình 5 năm tạo nên phi thường từ những điều bình thường 

Ít ai biết được rằng, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Ninh Tito đã luôn ấp ủ những ý tưởng thú vị, táo bạo để rồi bất ngờ cho ra mắt trang radio riêng của mình mang tên “Tito Radio”. Những mảnh ghép cảm xúc được anh mang đến vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần và tạo nên chú ý không hề nhỏ năm 2014. Tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên không gian mạng từ những ngày “sơ khai” như vậy, Ninh Tito của tuổi 20 đã có hoài bão tạo ra một sản phẩm không chỉ hấp dẫn mà còn có giá trị với cộng đồng. Chính điều đó khiến anh thử sức mình ở mảng truyền hình và trở thành cái tên ấn tượng trong các chương trình của VTV7 và VTC sau này. Tuy nhiên, khát khao được thỏa sức sáng tạo trong không gian của riêng mình đã khiến anh quyết định dừng công việc làm trực tiếp truyền hình để bắt đầu hành trình làm trực tuyến. Cho đến bây giờ, khi nhắc đến Ninh Tito, rất nhiều người sẽ nhớ ngay đến những clip ăn uống triệu view.

Hình ảnh Ninh Tito trong giai đoạn phát triển sự nghiệp năm 2017-2018

Khán giả thích Ninh Tito bởi sự năng động, trẻ trung, “cái miệng ăn thật duyên” và không thể thiếu sự sáng tạo, chỉn chu trong từng khuôn hình. Anh cho rằng thành công lớn nhất của mình chính là bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, không bằng lòng với những gì mình làm được và liên tục thử thách chính mình để có được phiên bản thú vị nhất của mình.

“Nếu ngày ấy, tôi không mạo hiểm từ bỏ công việc cho tôi thu nhập đều đặn để lao vào một hành trình chông chênh thì chắc chắn không có Ninh Tito như ngày hôm nay. Dù những điều tôi tạo ra chưa quá to lớn nhưng với bản thân mình, tôi luôn tự hào với những chặng đường mà mình đã đi qua cùng nghề sáng tạo nội dung và những thành quả mà tôi đón nhận được”, Ninh Tito chia sẻ.

Ninh Tito sở hữu hệ thống media của riêng mình

Từ 2017 tới nay, với cả sự thuận lợi và những khó khăn, thương hiệu Ninh Tito đã gần như chiếm trọn được tình yêu của những tín đồ ẩm thực cũng như được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”. Không những tạo nên những giá trị cho bản thân, Ninh Tito còn sở hữu hệ thống media của riêng mình và tự tin với ê-kíp là những người trẻ không chỉ giỏi sáng tạo, nhiệt huyết mà cũng giống anh, đó chính là tạo ra các sản phẩm có giá trị lâu dài.

Hình ảnh trong giai đoạn năm 2019-2020

Sau 5 năm, dễ dàng nhận thấy Ninh Tito đã có nhiều trưởng thành hơn nhưng “ngọn lửa” sáng tạo vẫn không ngừng “cháy”. Bên cạnh những dự án xây dựng nội dung cho kênh YouTube và TikTok của mình, anh còn nung nấu nhiều kế hoạch mới cho giai đoạn tiếp theo. Việc kết hợp xây dựng Nếm Creative như một bậc thang mới của Ninh và các đồng sự trong việc mang đến những điều mới mẻ trong ngành Ẩm thực tại Việt Nam, đặc biệt là ngành sáng tạo nội dung mảng Ẩm thực tại Hà Nội. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ cho ra mắt dự án “Bản đồ ăn” – một cuốn cẩm nang dành cho những tín đồ ăn uống, nơi có tất tần tật những địa chỉ ăn ngon, những mẹo để thành “thổ địa” của một vùng đất mới mà chẳng cần toát mồ hôi để tìm kiếm trên Google. Ngoài ra, anh cũng có những dự án mới mẻ như “Ăn Tết 3 miền”, “Ngang dọc Việt Nam”,… sẽ lần lượt ra mắt trong thời gian tới.

Hình ảnh Ninh Tito giai đoạn 2020-2021

Không phải ngẫu nhiên mà Ninh Tito lại được Google ưu ái như vậy khi chọn anh làm nhân vật trải nghiệm chính duy nhất trong chuỗi sự kiện quảng bá Google Search, làm đại sứ Google My Business 4.0 tại Việt Nam năm 2019 hay hợp tác trong nhiều dự án sau này.

Với khán giả, Ninh Tito đang từng bước đi lên những vị trí nhiều người ao ước. Còn với anh, những gì mà anh đi qua chính là động lực để bước tiếp và chinh phục những thử thách trong tương lai. Chính vì thế, Ninh Tito không bao giờ ngủ quên trên những thành công của mình.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất