, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 17/10/2022, 14:02

VnSkills Academy - cái nôi ươm mầm nhiều Designer, Developer trẻ

VnSkills Academy là trung tâm đào tạo Truyền thông đa phương tiện hot nhất nhì cả nước hiện nay. Ngoài ra, với sự miệt mài cống hiến, VnSkills Academy đã trở thành cái nôi ươm mầm nhiều tài năng trẻ Việt Nam suốt hơn 15 năm qua. Vậy điều gì đã khiến VnSkills Academy đạt được những thành tựu như thế?

Dấu mốc khởi đầu

Năm 2007, VnSkills Academy chính thức được thành lập, lấy tên là VnSkills Multimedia với lĩnh vực chính là đào tạo về Truyền thông đa phương tiện. Những con người trẻ khi ấy, tuy hạn chế về mặt tài chính nhưng dồi dào về năng lượng và nhiệt huyết sáng tạo, đã kết tinh lại tạo thành một VnSkills Academy như bây giờ.

Thời điểm VnSkills Academy ra đời, truyền thông đa phương tiện là một lĩnh vực mới mẻ tại Việt Nam. Bởi vậy, trung tâm đã ngay lập tức trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ đến để thỏa sức vẫy vùng với đam mê sáng tạo.

VnSkills Academy cung cấp các khóa học liên quan đến mọi lĩnh vực trong Ngành Thiết kế Đồ họa (đồ họa, mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D, thiết kế kiến trúc nội ngoại thất), Công nghệ lập trình website (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh và Quay dựng, Edit Video.

VnSkills Academy - Trung tâm đào tạo truyền thông đa phương tiện uy tín hàng đầu

Chặng đường nuôi dưỡng ước mơ cho hàng ngàn Designer, Editor, Developer trẻ

Từ 2007 - 2014: Quyết tâm theo đuổi giấc mơ cung cấp nguồn nhân lực trẻ “đa-zi-năng” cho thị trường lao động trong nước bằng việc nghiên cứu, biên soạn và cho ra đời những khóa học đồ họa, học lập trình website chuyên nghiệp chất lượng. Mỗi khóa học đều được đội ngũ giảng viên chăm chút, nắn nót từng li để làm sao cho học viên luôn có cảm giác thoải mái, hứng thú tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Năm 2015: Đổi tên từ VnSkills Multimedia thành VnSkills Academy, tập trung đào tạo hai lĩnh vực trọng điểm là Thiết kế đồ họa và Công nghệ lập trình Web. Song song với đó, VnSkills vẫn tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các công ty lớn trong và ngoài nước để xây dựng mạng lưới việc làm vững chắc cho học viên sau khi tốt nghiệp.

2015 - Nay: Trải qua nhiều năm hoạt động, VnSkills Academy đã đồng hành cùng hàng ngàn bạn trẻ nuôi dưỡng và chinh phục ước mơ trở thành Designer, Editor, Developer. Tính đến hiện tại, VnSkills Academy được biết đến là một trong số trung tâm đào tạo truyền thông đa phương tiện chuẩn quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam.

Học mà chơi, chơi mà học

Mục tiêu của VnSkills Academy là tạo ra một môi trường học tập năng động, thú vị dành cho học viên. Đội ngũ giảng viên luôn đón đầu những xu hướng mới trong ngành đồ họa, công nghệ trên thế giới để cập nhật vào giáo trình giảng dạy.

Với VnSkills Academy, mỗi tiết học phải là một sân chơi trẻ trung để các bạn trẻ thoải mái trao đổi, bàn luận, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Mọi kiến thức khô khan đều được đơn giản hóa hết mức có thể để bạn hiểu và thực hành được ngay. Những kiến thức mà ai cũng “nghĩ đến là sợ” như môn học lập trình, khi được trải nghiệm học tập tại VnSkills Academy, bạn sẽ phải gật gù vì thật ra nó cũng không khó như mình tưởng. Vì thế, cho dù bạn chưa từng biết gì về lĩnh vực mình định theo học, hãy cứ hoàn toàn tự tin đăng ký các khóa học tại VnSkills Academy nhé!

VnSkills Academy tạo ra một không gian học tập thoải mái nhưng vẫn đảm bảo bạn nắm vững kiến thức thành thạo. Bởi trong lúc bạn bàn luận, trao đổi, giảng viên đang giúp bạn dần hình thành tư duy thiết kế - yếu tố quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực này. Với tư duy đó, bạn có thể giải quyết mọi bài toán trong công việc trước sự xoay vòng như chong chóng của thị trường. Ngoài ra, thời lượng thực hành cũng chiếm tới 80% khóa học. Vì thế, học viên tốt nghiệp từ VnSkills luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ năng lực chuyên môn vững chắc và kỹ năng mềm “thượng thừa”.

Học hăng say cùng VnSkills Academy

Bạn nhận được quyền lợi gì khi tham gia khóa học của VnSkills Academy?

- Bằng cấp - chứng chỉ: Sau khóa học, học viên sẽ làm Đồ án và được cấp chứng chỉ của Vnskills Academy, có giá trị toàn quốc. Như chúng mình nhắc tới ở trên, trung tâm đã xây dựng được uy tín vững chắc cho nhiều công ty trong ngành. Vì thế, chứng chỉ này sẽ là một điểm cộng cho bạn khi thêm vào CV xin việc đó.

- Thực tập và cơ hội việc làm: Bằng việc tạo dựng các quan hệ với các đối tác và nhà tuyển dụng trong từng lĩnh vực, VnSkills sẽ tìm kiếm các cơ hội thực tập, cơ hội việc làm và giới thiệu tới các bạn học viên.

- Đăng ký học lại miễn phí 100% nếu tham gia đủ 80% số lượng buổi học mà vẫn chưa thành thạo.

- Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục theo xu hướng hiện đại.

- Thực hành chiếm tới 80% thời lượng học.

- Được sắp xếp học bù nếu nghỉ ốm hoặc có việc đột xuất.

Nguyễn Thị Huyền CEO &FOUNDER VNSKILLS ACADEMY

Ai có thể trở thành những tài năng trẻ của VnSkills Academy?

Đối tượng đào tạo của Vnskills Multimedia đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp

- Sinh viên, nhân viên ngành thiết kế đồ họa truyền thông đa phương tiện muốn bổ sung kiến thức, nâng cao năng lực, cải thiện kỹ năng trong công việc doanh nghiệp cần.

- Học sinh THCS, THPT, sinh viên đại học đam mê ngành thiết kế đồ họa

- Sinh viên, người đi làm muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

- Những ai cần đến nghề thiết kế đồ họa để phục vụ nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ để hỗ trợ công việc chính.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành tài năng trẻ tại VnSkills Academy

Các khóa học hiện có tại VnSkills Academy

Chúng mình có đa dạng các khóa học thuộc mọi lĩnh vực trong truyền thông đa phương tiện để bạn lựa chọn:

- Khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Vnskills Academy (Khóa học Photoshop, Khóa học Illustrator, Khóa học InDesign, Mỹ Thuật cơ sở, Mỹ thuật ứng dụng, học thiết kế Logo bộ nhận diện thương hiệu)

- Khóa học Quay dựng chỉnh sửa Edit Video (Khóa học Premiere Pro, Khóa học After Effects, Edit video điện thoại Capcut, KineMaster)

- Khóa học làm phim hoạt hình 3D

- Khóa học lập trình Website Full Stack

- Khóa học Thiết kế kiến trúc nội ngoại thất.

- Khóa học Thiết kế giao diện Website UX/UI

- Khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp

Cái nôi VnSkills Academy đã giúp rất nhiều bạn trẻ ươm mầm giấc mơ trở thành những Designer, Editor, Developer chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng muốn trở thành một tài năng trẻ trong số đó, hãy đến ngay với VnSkills Academy nhé!

Thông tin doanh nghiệp

Vnskills Academy - Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa truyền thông đa phương tiện

Website: https://vnskills.edu.vn/

Hotline: 0983637549

Email: info@vnskills.edu.vn

Địa chỉ: 52 Chùa Hà, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Map: https://www.google.com/maps?cid=4849012896675251938

Fanpage: https://www.facebook.com/VnskillsAcademy52

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất