, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 18/03/2023, 08:31

Vợ chồng bà Nhân Vlog về Nhật sau ồn ào, phản ứng của bác sĩ sản khoa ra sao?

CHI AN
Dù vé bay về Nhật đặt gấp sẽ rất cao nhưng vợ chồng Đức Nhân vẫn chấp nhận.

Sau buổi họp báo ngày 14/3 về lùm xùm tố bác sĩ chữa hiếm muộn làm ăn tắc trách, bà Nhân Vlog mới đây đã có động thái bất ngờ. Nữ YouTuber cùng với ông xã người Nhật - Teru đã quyết định bay về Nhật Bản sau ồn ào.

Vợ chồng bà Nhân Vlog trong buổi họp báo chiều 14/3.

Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vợ chồng bà Nhân Vlog ở sân bay. Đồng thời vào tối 17/3, YouTuber này đăng clip tâm sự về quyết định gấp gáp.

Vợ chồng bà Nhân Vlog vội vã bay về Nhật.

Bà Nhân Vlog bộc bạch: “Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi, áy náy nhất chính là anh Teru và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên ‘thương mại’, ‘miễn phí’, ‘vì tiền’,...

Mặc dù con tôi được đổi bằng máu, nước mắt, tiền bạc và sự nghiệp của anh Teru. Công việc mà tôi làm nhiều nhất trong những ngày vừa qua chắc có lẽ là khóc.

Cũng bởi vì lỗi lầm của bản thân mà tôi đã khiến cho anh Teru áp lực, stress rất nhiều. Anh Teru bước ra đường ai thấy cũng xì xầm, chỉ trỏ. Chỉ cần nhìn thấy như vậy thôi, tôi cũng thấy đau lòng”.

Ngoài việc thông báo về tình hình ông xã gặp áp lực, bà Nhân Vlog cũng cho hay hiện chỉ muốn chồng ổn định tâm lý chứ không phải vì trốn tránh nên về Nhật Bản. Cô khẳng định hai vợ chồng cần phải lấy lại sức khỏe, tinh thần để chiến đấu hết mình trong hành trình tìm con.

“Vì tôi thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ lúc này. Trước khi muốn làm mẹ thì trong lòng phải thật bình yên và hoàn thiện bản thân”, cô nói thêm.

Cô cũng hé lộ tin nhắn xin lỗi với bác sĩ Thịnh. Cô đã ghé qua phòng khám của bác sĩ nhưng thấy bác sĩ bận rộn với nhiều bệnh nhân nên đã không kịp gặp trực tiếp xin lỗi. Thay vào đó, cô gửi một giỏ hoa quả. Tuy nhiên, bác sĩ Thịnh đã phản hồi tin nhắn: “Anh cảm ơn em nhiều nè! Nhưng thôi em đừng mua tốn tiền, anh không trách giận gì em đâu”.

Bà Nhân chia sẻ tin nhắn xin lỗi tới bác sĩ Thịnh.

Bà Nhân Vlog tên thật là Đức Nhân, nổi lên trên mạng xã hội với kênh YouTube về cuộc sống ở Nhật Bản. Thời gian gần đây, cô gây nhiều tranh cãi về việc tố bác sĩ sản khoa trong hành trình cô và ông xã tới phòng khám của bác sĩ Thịnh.

Theo cô chia sẻ, bác sĩ hẹn cô sau 12 tiếng tiêm kích trứng lên phòng khám để hút trứng nhưng khi đến nơi lại bảo phải 36 tiếng. Sau đó, bác sĩ sản khoa đã tố ngược lại Đức Nhân thường lấy lý do đi ăn tiệc, quay video… để làm chậm trễ tiến độ, cố diễn cảnh đau đớn để quay video, đồng thời còn yêu cầu phải được làm miễn phí để PR cho bác sĩ.

Trước những tranh cãi này, nữ YouTuber bị cộng đồng mạng chỉ trích, phải công khai xin lỗi vì sai lầm của bản thân.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất