, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/08/2023, 15:54

Vợ chồng CEO Nusee: Hiền Nguyễn và Vũ Tiến – Kết hợp hoàn hảo trong lĩnh vực mỹ phẩm và khát vọng vươn xa

Trong thế giới kinh doanh đầy khắc nghiệt, việc tìm kiếm sự thành công không chỉ dừng lại ở việc tạo ra lợi nhuận mà những người chủ doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với xã hội. Đó là phương châm kinh doanh của hai vợ chồng thường hiệu Mỹ phẩm Nusee - CEO Nguyễn Thị Hiền và chồng bà - ông Vũ Ngọc Tiến. Cả hai doanh nhân không chỉ đồng lòng trong các thương vụ kinh doanh, mà còn chung tay để tạo nên những hoạt động xã hội với trái tim đầy nhiệt huyết.

CEO Nguyễn Thị Hiền và CEO Vũ Ngọc Tiến - 2 trụ cột quan trọng của tập đoàn Nusee

CEO Hiền Nguyễn nổi tiếng với tâm huyết và định hướng chiến lược rõ ràng. Bà đã phát triển Nusee từ một công ty nhỏ thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam. Điều đặc biệt là Hiền Nguyễn không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh cho công ty, bà còn xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, nơi mà các nhân viên có cơ hội phát triển cá nhân và sự nghiệp.

Chồng bà, CEO Vũ Tiến, là người đứng sau các quyết định kinh doanh chiến lược và cũng là linh hồn của các chiến dịch marketing sáng tạo của Nusee. Ông đảm nhiệm các mảng quan trọng từ phát triển sản phẩm, phân phối đến việc xây dựng và thực hiện chiến lược. Khả năng lãnh đạo và sự nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường đã giúp ông và bà Hiền Nguyễn đồng lòng đưa Nusee vươn xa.

Với sự kết hợp độc đáo giữa khả năng lãnh đạo và tâm huyết, vợ chồng CEO Hiền Nguyễn và Vũ Tiến đã đồng sức đồng lòng, không chỉ tạo dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm ấn tượng mà còn in đậm dấu ấn cá nhân và giá trị trong lòng khách hàng.

Tính đến hiện tại, Nusee đã sở hữu cho mình một lượng khách hàng “khủng” và trung thành với thương hiệu.

Không thể phủ nhận, một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công là có một đội ngũ đam mê và tận tâm. Dưới sự lãnh đạo của CEO Hiền Nguyễn, Nusee đã tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực của mình, không chỉ qua việc đào tạo kỹ thuật mà còn qua việc nâng cao tinh thần làm việc và động viên tập thể. Nhờ đó, thương hiệu đã xây dựng được một văn hóa doanh nghiệp tích cực, đồng lòng và hiệu quả với các hoạt động quảng bá thương hiệu, hoạt động xã hội thiện nguyện, truyền cảm hứng đến từng cộng sư đang mang trên mình sắc áo thương hiệu mỹ phẩm Nusee.

Tính đến hiện tại, Nusee đã sở hữu cho mình một lượng khách hàng “khủng” và trung thành với thương hiệu.

Điều đáng chú ý khác là phần thưởng của sự thành công này không chỉ dành riêng cho Nusee. Với tâm huyết và trách nhiệm xã hội, vợ chồng CEO đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, trong đó có việc xây dựng "Cây Cầu Hạnh Phúc" tại Sóc Trăng, Mái Ấm Thiện Nhi… Đây không chỉ là một dấu ấn xã hội, mà còn là minh chứng cho sứ mệnh kinh doanh của họ: không chỉ kiếm lợi nhuận mà còn phục vụ cộng đồng và lan tỏa tình yêu thương.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất