, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/09/2022, 14:47

Võ sĩ Conor McGregor trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của XTB

Conor McGregor là nhà vô địch UFC đa hạng cân, doanh nhân, chủ nhà hàng, biểu tượng thể thao và doanh nhân toàn cầu.

Đến từ Crumlin, Dublin, Conor McGregor từng là người học việc của một thợ sửa ống nước và võ sĩ nghiệp dư trước khi bước lên sàn đấu UFC vào năm 2013. Anh đã nhanh chóng thăng hạng, cuối cùng giành chức vô địch UFC Featherweight vào năm 2015.

Conor McGregor

Conor sau đó đã làm nên lịch sử khi trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai danh hiệu cùng một lúc, giành chức vô địch UFC Lightweight năm 2016. McGregor là cái tên thu hút nhất trong lịch sử UFC với sáu lần dẫn đầu các trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem.

Với hơn 70 triệu người theo dõi trên tất cả các nền tảng, anh là võ sĩ UFC được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội và đã lập kỷ lục về số tiền kiếm được nhiều nhất trong sự nghiệp của một vận động viên UFC.

Bên ngoài sàn đấu, Conor cũng đã có những dấu mốc thành công tương tự. Anh đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm sản phẩm phục hồi chức năng, ứng dụng thể thao, nhà hàng, trò chơi điện tử và bên cạnh đó là những dự án khác.

Nhờ danh mục đầu tư đa dạng đã giúp McGregor đạt vị trí số 1 trong danh sách “Vận động viên được trả lương cao nhất” năm 2021 của Forbes.

Sự hợp tác giữa Conor McGregor và thương hiệu toàn cầu trong 2 năm tới đánh dấu sự khởi đầu của chiến dịch xây dựng thương hiệu mới của nhà môi giới, với mục tiêu đưa những giải pháp đầu tư đến gần với nhiều người hơn.

Nói về điều này, Conor McGregor chia sẻ: “Tôi rất vinh hạnh khi được trở thành đại sứ chính thức của một trong những công ty đầu tư hàng đầu thế giới trong những năm tới. Tôi tin rằng thể thao và đầu tư đòi hỏi những yếu tố giống nhau, đó là sự cam kết, bền bỉ về tinh thần và khả năng đặt mục tiêu cho bản thân”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày này, nông dân các địa phương đang tất bật chuẩn bị vụ hoa Tết. Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, nông dân trồng hoa đang kỳ vọng vào vụ hoa Tết thắng lợi.
Được quan tâm
Đến với Vĩnh Hưng tỉnh Long An, thực khách không thể bỏ qua một trong những món ăn được coi là ẩm thực độc lạ - bún Xiêm Lo.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất