, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 09/08/2021, 20:35

VREC & HREC trao tặng 6 máy thở cho các bệnh viện

THÙY DUNG

Chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch COVID-19, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Hồ Chí Minh (HREC) đã vận động tài trợ để mua tặng máy trợ thở cho các bệnh viện.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC (trái) trao máy trợ thở cho TS. BS. Phan Minh Hoàng - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp.

Cụ thể, trong tháng 7 vừa qua, VREC & HREC đã mua và trao tặng Bệnh viện Dã chiến Bình Thạnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp và Bệnh viện Lê Văn Việt 6 máy trợ thở MMD-V1 của hãng Meiko Automation thương hiệu Nhật, trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

VREC & HREC cũng đã tài trợ 1.000 điện thoại pin trâu, pin chờ 45 ngày kiêm sạc dự phòng để làm hotline với trị giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch VREC & HREC cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực để huy động mọi nguồn lực nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại TP.HCM.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất