, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 04/10/2022, 10:51

VTV6 giải thể, khán giả lo lắng không biết xem bóng đá ở kênh nào

DIỆU LINH
Sau 15 năm hoạt động, kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam sẽ chính thức giải thể vào ngày 14/10 sắp tới. Từ ngày 15/10, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.
VTV6 được khán giả biết đến với nhiều chương trình giải trí thú vị dành cho giới trẻ.

VTV6 được khán giả biết đến với nhiều chương trình thú vị, tập trung khai thác các khía cạnh về đời sống, văn hóa của giới trẻ. Những chương trình làm nên tên tuổi của VTV6 được nhiều bạn trẻ yêu thích đón nhận phải kể đến Bữa trưa vui vẻ, 5s online, Ghế không tựa, Cầu vồng… Với nhiều bạn trẻ thế hệ 8x, 9x đây là những chương trình gắn liền với những ký ức tuổi thơ.

Những dòng chia sẻ kỷ niệm với VTV6 từ khán giả.

Ngoài ra, VTV6 cũng là kênh tường thuật trực tiếp các sự kiện thể thao, các trận cầu bóng đá lớn từ trong nước đến quốc tế của Đài truyền hình Việt Nam do VTV có bản quyền phát sóng. 

Trước sự kiện VTV6 chính thức giải thể, bên cạnh những lời chia sẻ đầy ngậm ngùi từ các BTV, MC nhà Đài và khán giả thì những người yêu bóng đá cũng đã để lại những dòng trạng thái lo lắng trên trạng mạng xã hội facebook khi không biết sắp tới sẽ xem những trận cầu bóng đá trên kênh truyền hình nào. 

Một tài khoản facebook có tên là Pham Van Thuy bày tỏ sự tiếc nuối dưới bài đăng của một trang Fanpage khi biết tin kênh truyền hình VTV6 sẽ chính thức giải thể vào ngày 14/10: “Mình biết đến VTV6 qua những bộ phim vào khung giờ trưa 12h và sau đó trở thành kí ức tuổi thơ như: Anh hùng xạ điêu, Thiên long bát bộ… Sau này là kênh phát sóng trực tiếp chính các giải đấu bóng đá các cấp độ của đội tuyển Việt Nam, EURO, World Cup… rồi bóng chuyền và các môn thể thao khác! Đọc được tin cảm thấy buồn quá”.

Những dòng chia sẻ từ tài khoản facebook Pham Van Thuy.

Một tài khoản faccebook khác có tên Gạo Ther Ca cũng đã để lại sự băn khoăn khi một trong những kênh thể thao “quốc dân” bị giải thể thì sẽ xem những trận bóng ở đâu, những sự kiện thể thao trong và ngoài nước sẽ được phát sóng như thế nào? Những thắc mắc và băn khoăn của tài khoản này đã nhận được nhiều lượt bày bỏ cảm xúc thể hiện sự đồng tình.

Những bình luận bày tỏ nỗi băn khoăn khi một trong những kênh thể thao “quốc dân” bị giải thể.
Tags

Bình luận

Xem nhiều





Nổi bật
Được quan tâm






Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất