, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/06/2023, 09:53

VUS Edutainment Camp 2023: Khám phá thiên nhiên Quảng Bình, mở ra hành trình khôn lớn

Mùa hè này, nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm đáng nhớ và vui học từ những trải nghiệm thực tế, giúp các em vượt qua giới hạn bản thân, xây dựng sự tự tin, độc lập và khơi mở từng bước trưởng thành, VUS trân trọng giới thiệu Trại hè VUS Summer Edutainment Camp 2023, dành cho học sinh lớp 7-8-9 PTCS (12-14 tuổi). Hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm sẽ đưa các học viên về với thiên nhiên núi rừng tại Quảng Bình, với nhiều hoạt động thực tế thú vị.

Trại hè VUS Summer Edutainment Camp 2023 nằm trong khuôn khổ chương trình tiếng Anh hè của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS với thông điệp Super Summer-verse 2023 - “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!”. Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tiếng Anh hè tại website hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để nhận tư vấn.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất