, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 15:52

Vứt hết liêm sỉ giải ế cho nhau, anh chàng nhậu say lòi tật xấu trong ngày ra mắt

TV
Chuyện tình nhanh như chớp của chàng “phi công trẻ” và cô vợ lớn hơn 2 tuổi khiến ai cũng phải bật cười.

Vợ chồng son tập 466 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi hiện kinh doanh quần áo tại TP.HCM là Thúy Nga (33 tuổi) và Hoàng Khôi (31 tuổi).

Hoàng Khôi cho biết, lúc cả hai quen nhau thì vợ đang là cô giáo dạy gym còn anh là học trò của cô. Trước đó, anh đi Nhật 3 năm và về Việt Nam 3 tháng đã tăng 15kg, khi vào TP.HCM thăm mấy người anh được họ dẫn đi tập gym.

“Mấy ông anh dẫn chồng em vào mục đích là ghép đôi cho hai đứa nên anh cứ làm phiền em suốt. Tập một tháng anh xuống 4kg, toàn kêu em bằng cô và nhắn tin hỏi “Cô ơi hôm nay ăn gì? Em ăn vầy có được không?”. Lúc đó em ghét vì anh lười tập, chẳng qua giảm chế độ ăn mới xuống cân nhanh được. Người anh mập nên vận động rất mau mệt. Anh chỉ ở TP.HCM hơn một tháng rồi về quê Vĩnh Long chơi với gia đình để chuẩn bị qua Nhật làm lại”, Thúy Nga chia sẻ ấn tượng về chồng.

Sau đó, mối quan hệ của cặp đôi chỉ dừng ở mức anh em bạn bè chơi chung một nhóm. Bỗng một ngày, khi Thúy Nga lọc bạn bè trên Facebook lại không ngờ xóa nick của Hoàng Khôi khiến anh rất buồn nhắn tin rằng “Sao tự nhiên chặn Facebook tui, kỳ vậy?”. Và cả hai đã kết bạn lại rồi hỏi thăm, chính thức quen nhau từ đó.

“Người ta quen nhau khó khăn lắm, em quen nhau cái một. Em hỏi “Nga có người yêu chưa?”, vợ em nói: “Tui ế muốn chết”, em đáp: “Tui ế, bà cũng ế liêm sỉ gì tầm này. Cưới nha?”. Qua ngày sau em để vợ chuyện với mẹ em luôn. 5 giờ chiều em gọi về Việt Nam kêu “Mẹ, mẹ có con dâu nè, mẹ chịu không?”. Em để mẹ nói chuyện với vợ thì mẹ chịu luôn”, Hoàng Khôi hài hước.

Tình yêu xa cách của “cặp đôi đũa lệch” xảy ra rất nhiều chuyện cũng chỉ vì ghen và cuối cùng đều do một tay mẹ Hoàng Khôi đứng ra giải quyết.

Chồng em không gái gú, không cờ bạc, không lăng nhăng nhưng lại có nhậu. Không nghiền nhưng sau giờ làm việc bạn bè rủ là sẽ đi, dù uống không nhiều chỉ 1-2 lon. Thời điểm đó dịch em không cho đi sợ anh dính bệnh rồi không về được, bên đó mình không rành về y tế. Anh cãi em xong cúp máy nguyên một đêm khiến em không liên lạc được khóc bù lu, bù loa ở nhà. Em phải cầu cứu mẹ chồng vì cả đêm không ngủ được. Sáng hôm sau anh chủ động điện thoại cho em, em chửi không có tàu, xe, máy bay nào chứa hết. Em tức quá mà mẹ chồng kêu em cứ chửi, phải chửi cho anh nghe”, cô vợ thật thà kể.

Trải qua 8 tháng yêu xa, Hoàng Khôi thương Thúy Nga quá nên anh quyết định về hẳn Việt Nam. Lần đầu tiên gặp nhau sau 8 tháng, cả hai đã ôm nhau khóc vì hạnh phúc, dù lúc đó vẫn dịch nên không thể hôn.

“Đón anh xong lên taxi về nhà em ra mắt. Anh rất là hiểu chuyện, mua đồ về cúng kiếng nhà em. Anh ngủ lại nhà em một đêm là lòi hết tật xấu. Anh uống 1-2 lon xong mệt rồi xin phép lên phòng ng. Anh cùng anh rể ngủ chung, bên này là em, mẹ, chị gái và bà nội ngủ. Phòng em không ai ngủ được gì hết vì anh ngáy kinh điển luôn”, Thúy Nga kể tội chồng.

Nói về “lần đầu tiên”, Hoàng Khôi khiến cả trường quay bật cười khi chia sẻ rằng: “Hai đứa xớ rớ không biết bắt đầu từ đâu, cái gì cũng hỏi nhau. Vợ chồng mới nên tụi em dẫn dắt nhau. Hôm đó động phòng thì hơi mệt được 3, qua ngày sau 8 cái”.

Sau một thời gian chung sống, cô vợ hơn tuổi mong chồng bớt nóng tính và bớt ghen. Anh chồng trẻ cũng hy vọng vợ không suy diễn nghĩ anh ra đường toàn nhìn gái.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai MC của chương trình chúc cặp vợ chồng son mau chóng có em bé để hạnh phúc trọn vẹn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất