, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/11/2023, 11:53

Wilo tổ chức hội thảo khách hàng giới thiệu sản phẩm mới

Vào ngày 17/11/2023 tại Tổ hợp thương mại Lotte West lake, thương hiệu máy bơm Wilo đến từ CHLB Đức vừa tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: Giải pháp thông minh cho thành phố thông minh.

Phát biểu chào mừng Khách hàng của ông Phan Thanh Đức - Tổng Giám đốc Wilo Việt Nam.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của các khách hàng trong nước là nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư dự án và các đối tác, các nhà phân phối.

Trong bài giới thiệu của mình, bà Kerstholt Eva - tổng giám đốc Wilo khu vực Đông Nam Á đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trong khu vực, đồng thời chia sẻ những hoạch định, chiến lược nhằm thúc đẩy Công ty tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang phải đương đầu quá nhiều với những bất ổn về địa chính trị.

Ông Nguyễn Tài Tuệ trình bày giải pháp bơm thông minh cho thành phố thông minh.

Trưởng đại diện văn phòng Wilo tại Hà Nội, ông Nguyễn Tài Tuệ và ông Debreceni Balazs – Giám đốc Thương mại khu vực Đông Nam Á đã trình bày các sản phẩm cao cấp của Wilo, cùng với các giải pháp tổng thể thông qua một số dự án trọng điểm tại Hà Nội: cung cấp bơm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng vượt trội và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của Wilo.

Khách hàng tham quan và trao đổi về giải pháp bơm thông minh của Wilo.

Ông Phan Thanh Đức, Tổng Giám đốc Wilo Việt Nam chia sẻ: “Với lịch sử hơn 150 năm, các sản phẩm của Wilo được kế thừa những thế mạnh về công nghệ tiên tiến cũng như tiêu chuẩn chặt chẽ của CHLB Đức nói riêng và châu Âu nói chung. Wilo luôn tiên phong trong giải pháp sử dụng nguồn tài nguyên nước một cách thông minh và hiệu quả. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy bơm nước của Wilo đã chứng minh vị trí của mình trong suốt 20 năm qua”.

Cũng trong sự kiện này, Wilo tổ chức lễ trao 8 suất học bổng dành cho sinh viên hiếu học của trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội, cùng với những cam kết trong việc đào tạo, chương trình thực tập dành cho sinh viên của trường.

Bà Kerstholt Eva - TGĐ Wilo Đông Nam Á trao tặng học bổng sinh viên cho Đại diện trường Đại học xây dựng Hà Nội – Thầy Trần Ngọc Quang.

Thành lập vào năm 1872, với trụ sợ chính đặt tại Dortmund, Cộng hòa Liên bang CHLB Đức; Wilo là một trong những tập đoàn sản xuất máy bơm lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Wilo có hơn 7.700 nhân viên với hơn 60 công ty con có mặt trên 60 quốc gia và thiết lập mạng lưới 17 nhà máy sản xuất tại 10 quốc gia. Trong đó, Wilo xây dựng một khu công nghiệp sản xuất mới ở Dortmund diện tích rộng 190.000 mét vuông tập trung cho việc nghiên cứu phát triển, sản xuất sản phẩm. Wilo sở hữu đội ngũ dịch vụ đông đảo với hơn 2.500 kỹ thuật viên và 900 đối tác dịch vụ trên toàn thế giới, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất