, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 24/01/2021, 16:44

Xã Long An (An Giang) được công nhận xã Nông thôn mới nâng cao

THẢO VI

Sáng 22/1, Thị xã Tân Châu (An Giang) tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, công nhận xã Long An đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao năm 2020.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao bằng công nhận cho xã Long An
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình (phải) trao bằng công nhận cho xã Long An.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đánh giá cao kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Long An đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn bà con trên địa bàn xã cùng chính quyền địa phương, giữ vững các tiêu chí, chỉ tiêu xã Nông thôn mới nâng cao địa phương đã đạt được.

Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận cao của toàn xã hội về Chương trình này, phát huy vai trò chủ thể của nhân dân; thường xuyên sâu sát trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phát huy vai trò người đứng đầu, lựa chọn lĩnh vực để thực hiện đột phá; tập trung chỉ đạo, củng cố nâng chất các tiêu chí như tiêu chí về tỷ lệ lao động, hộ nghèo, người dân tham gia bảo hiểm y tế…

Dịp này, Ban Tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh, TX. Tân Châu, UBND xã Long An cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng Nông thôn mới của xã Long An trong năm 2020.

THẢO VI

 

 

 

Bình luận

Xem nhiều

Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bậtLà nhạc cụ, là vật dụng điều binh khiển tướng trong chiến tranh. Là đồ thờ, là của cải để thể hiện sự giàu có và uy quyền…? Trống là tất cả những thứ đó. Bởi thế nên có những làng nghề làm trống vẫn tồn tại qua hàng ngàn năm lịch sử.

Việc thành lập các tổ đoàn kết đã giúp việc vươn khơi bám biển để đánh bắt hải sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc của ngư dân Hội An hiệu quả hơn.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất