, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 04/02/2023, 14:55

Xác minh tài khoản khoe chiến tích săn bắt động vật hoang dã

HỒNG NGỌC
Tài khoản có tên Lu Lâm liên tục khoe những chiến tích săn bắt động vật hoang dã trên mạng xã hội Facebook.

Ngày 4/2, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau cho biết đã chuyển thông tin cho các đơn vị liên quan truy tìm tài khoản Facebook liên tục khoe “chiến tích” săn bắt động vật hoang dã.

Tài khoản Lu Lâm khoe chiến tích săn động vật hoang dã trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình Facebook.

Theo ghi nhận của phóng viên, từ tháng 10/2022 đến ngày 1/12/2022, tài khoản Facebook có tên Lu Lâm thường xuyên đăng những hình ảnh chim cò, chồn... đã chết lên mạng xã hội để khoe chiến tích săn bắt.

Đặc biệt, trong nội dung bình luận, chủ tài khoản tiết lộ con chồn hương được bắn ở vườn cò lô 4 và cũng trong phần trả lời bình luận, chủ tài khoản viết "ai về Cà Mau mới ăn được”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâmSo với thời điểm cuối năm 2023, giá gạo xuất khẩu 5% tấm giảm gần 75 USD/tấn (tương đương gần 1,9 triệu đồng/tấn), gạo 25% tấm giảm tới 84 USD/tấn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất