, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/05/2023, 11:53

Xe côn tay Kawasaki 175cc sắp trình làng, cạnh tranh với Exciter 155 VVA

MỘC LAM
Đây sẽ là một chiếc xe mang thiết kế underbone đặc trưng nhưng sở hữu một sức mạnh của những chiếc mô tô cao cấp.

Nguồn tin từ Malaysia cho biết hãng xe nổi tiếng của nước này là Modenas sẽ hợp tác với Kawasaki trong một dự án để cho ra mắt một chiếc xe côn tay phổ thông có kiểu dáng underbone như Winner X hay Exciter tại Việt Nam.

Trên thực tế, các dòng xe underbone rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á do phù hợp với điều kiện đường xá, tuy nhiên hầu hết nằm trong khoảng dung tích 110 - 125cc. Trong tương lai, khi mà xe máy dung tích xy lanh lớn được ưa chuộng hơn nên các mẫu underbone sẽ dần được nâng cấp lên động cơ 150cc - 175cc. Và dự kiến chiếc côn tay Kawasaki sẽ sử dụng khối động cơ nằm trong dung tích lớn này. 

Ông Roslan Roskan, CEO của Modenas cho biết hãng dự kiến sẽ bán ra sản phẩm mới vào năm 2025, nên có thể chiếc côn tay hợp tác với Kawasaki sẽ lộ diện từ giữa năm 2024 tới. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại các thông tin xung quanh lẫn hình ảnh về chiếc xe đặc biệt này vẫn chưa được lộ diện. 

Hiện tại, ở phân khúc côn tay phổ thông tại thị trường Đông Nam Á cũng có sự tham gia khác đa dạng của các dòng xe như Honda RS150R, Suzuki Raider, Yamaha Y16ZR (Exciter 155 VVA). Do đó, việc Kawasaki tham gia vào phân khúc này sẽ càng khiến thị trường thêm phần xôi động. Đặc biệt là những người dùng muốn sở hữu một chiếc xe "team xanh" từ lâu mà chưa có điều kiện sở hữu.

Tags

Bình luận


user-avt

Minh

20:05, 16/05/2023

Mong về Việt Nam .

user-avt

Nhân

17:05, 08/05/2023

Quan trọng vẫn phải là giá. Hình thức, chất lượng tương đương thì sẽ thu hút khách thôi. .

Xem thêm bình luận
Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất