, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/09/2022, 05:55

Xe côn tay Yamaha 135LC Fi có ấn bản mới, giá nhỉnh 47 triệu đồng

Theo Văn Biên
Đúng vào dịp cán mốc doanh số sản xuất ở mức “khủng” đạt 5 triệu chiếc xe ở thị trường này, Yamaha đã “ăn mừng” bằng việc tung ra ấn phẩm đặc biệt xe côn tay 2022 Yamaha 135LC Fi 5MRO Edition.

Đạt được mốc doanh số sản xuất mang tính lịch sử ở Malaysia, khi Hong Leong Yamaha Motor (HLYM) đã xuất xưởng tổng cộng 5 triệu chiếc xe máy kể từ khi xuất hiện ở thị trường này vào năm 1979. Nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại đó, HLYM đã chính thức tung ra ấn phẩm đặc biệt 2022 Yamaha 135LC Fi 5MRO Malaysia Edition, trong đó 5MRO là viết tắt của cụm từ Five Millionth Roll Out (Chiếc xe thứ 5 triệu lăn bánh).

Ấn phẩm đặc biệt này có giá bán rất hấp dẫn chỉ ở mức 9.198 RM (khoảng 47,8 triệu đồng). Số lượng ấn phẩm 135LC Fi 5MRO được sản xuất ở mức giới hạn, với số seri bắt đầu từ 5.000.0001 đến 5.0005.000. Đi kèm với xe còn có phụ kiện giỏ Yamaha Premium Basket và một chứng nhận độc quyền đặc biệt.

2022 Yamaha 135LC Fi 5MRO được kỳ vọng là minh chứng cho thấy, Yamaha luôn là một trong những thương hiệu xe máy được yêu thích nhất tại thị trường Malaysia. Xe sẽ chính thức phân phối tại các đại lý bán lẻ của HLYM vào giữa tháng 10/2022.

HLYM chưa cho biết, 135LC Fi 5MRO có thay đổi gì về phần cứng không. Nhưng nhiều khả năng ấn bản đặc biệt này vẫn tiếp tục kế thừa khối động cơ như trên 135LC Fi mới hiện nay. Đó là khối động cơ đơn xi lanh, dung tích 135cc, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử EFI, cho công suất tối đa 12,4 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Trên Yamaha 135LC Fi cũng có nhiều trang bị hiện đại như đồng hồ kỹ thuật số LCD, đèn LED, ổ sạc USB, hộc đựng đồ có nắp đậy chống nước. Yamaha 135LC Fi không được phân phối chính hãng ở Việt Nam, nhưng đây cũng là tên tuổi xe côn tay mà nhiều dân chơi xe ở Việt Nam yêu thích.

Bình luận

Xem nhiều
Chủ trương phát triển khu thương mại tự do gắn với cảng biển khu vực Cái Mép - Thị Vải là một trong những mô hình mới đang được kỳ vọng mang lại hiệu quả kinh tế

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Việc được lập hồ sơ di sản gửi UNESCO cho thấy thêm một tín hiệu vui cho bảo tồn chèo. Tuy nhiên, để phát triển loại hình nghệ thuật này, vẫn còn nhiều vấn đề khiến người làm nghề trăn trở.

Nói đến xã Liên Chung, huyện Tân Yên (Bắc Giang) - vùng đất nằm ven dòng sông Thương, người ta thường nhớ đến một sản phẩm nổi tiếng, đó là nem chua.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất