, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 06/03/2023, 05:52

Xe điện Kymco i-One chính thức bán ra thị trường, giá "chát" hơn Honda SH150i

Mộc Lam
Tuy vậy, mẫu xe điện này lại được trang bị những công nghệ đỉnh cao của xe điện hiện nay.

Kymco mới đây đã chính thức bán ra xe máy điện i-One tại thị trường Pháp với mức giá 3999 euro - khoảng 101 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Xe máy điện Kymco i-One đã được nhà sản xuất Đài Loan giới thiệu từ năm 2018 tuy nhiên gần đây mới chính thức bán ra tại các thị trường. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế nhỏ gọn nhưng hiện đại với những đường nét mang tính tương lai, từng chi tiết trên xe được hoàn thiện với sự tỉ mẩn ấn tượng. 

i-One được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn với khả năng hiển thị đầy đủ các thông số xe. Ngoài ra, cụm đồng hồ của xe máy điện này còn kèm chức năng kết nối với smartphone và có điều hướng hiện đại. Kymco cũng được trang bị hốc chứa đồ kèm cổng sạc USB tiện lợi ngay dưới tay lái. 

Về sức mạnh, Kymco i-One được trang bị động cơ điện với công suất tối đa là 3500W -  khoảng 5 mã lực. Tốc độ tối đa đạt được là 45km/h, do đó phù hợp với nhiều người sử dụng đặc biệt là người dùng chưa có bằng lái xe cho nhu cầu di chuyển hàng ngày trên đường phố. Xe cũng được tích hợp sẵn 1 pin lithium 1,743 W/h với hành trình 49km cho mỗi lần sạc. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể mở rộng gấp đôi hành trình với việc gắn thêm một pin lithium ở dưới yên xe một cách dễ dàng. 

Đặc biệt, pin của Kymco i-One cũng có thể dễ dàng tháo lắp tạo nên sự linh hoạt cho người sử dụng trong quá trình dùng xe. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất