, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 30/03/2023, 11:55

Xe Harley Davidson cổ được "điện hóa", đẹp lung linh hút mắt

MỘC LAM
Được trang bị động cơ điện giúp chiếc Harley-Davidson có thể đạt tốc độ tối đa là 25km/h, trong khi thiết kế gần như không thay đổi.

Robert Godri - một thợ hàn người Rumani nhưng được biết tới nhiều hơn với vai trò là thợ độ xe chuyên nghiệp. Và sở trường của anh là "điện hóa" những chiếc xe mô tô cổ. Với niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc mô tô cổ điển, Godri đã khéo léo kết hợp với chuyên môn nghề nghiệp của mình để biến thành những chiếc xe điện vừa đẹp vừa hữu dụng. 

Bộ đôi Harley-Davidson và một chiếc Indian Board Track là hai trong những chiếc xe điện được Godri tâm đắc. Giữ lại nguyên bản về thiết kế nhưng chàng thợ hàn đã khéo léo đưa động cơ điện 1000W vào chiếc Harley-Davidson giúp xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa 25km/h.

Xe gần như nguyên bản về thiết kế.
Kèm theo động cơ điện được đặt giữa.
Các nút điều chỉnh còn khá thô sơ nhưng vẫn gọn gàng.

 Trong khi đó, chiếc Indian Board Track lại được trang bị động cơ điện 750W nhưng có thể đạt tốc độ tối đa tới 50km/h. Ngoài ra, xe cũng được hoàn thiện tinh tế với nhiều chi tiết điện hiện đại hơn như màn hình đồng hồ điện tử.

Màn hình LED hiển thị các thông số của xe.
Tay lái còn nguyên vẹn như nguyên bản.
Và cả bánh xe.

Godri cho biết việc thiết kế và chế tác những chiếc xe điện này chính là niềm đam mê của anh. Đồng thời việc thực hiện đam mê chính là một cách khiến anh thư giãn như khi người ta đi câu cá hay tập yoga vậy. 

Tags

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất