, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 12/03/2023, 05:53

Xe máy điện Honda U-GO GT 2023 trình làng, giá 68 triệu đồng

MỘC LAM
Mẫu xe máy điện hướng tới nhu cầu di chuyển thường ngày trên đường phố có hành trình 150km cho mỗi lần sạc và tốc độ tối đa tới 86km/h.

Wuyang Honda tại Trung Quốc mới đây đã chính thức trình làng mẫu xe máy điện U-GO GT 2023. Không có nhiều khác biệt về thiết kế của chiếc U-Go đã giới thiệu từ năm 2018 và mức giá bán từ 19.900 nhân dân tệ - khoảng 68 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Được thiết kế cho mục đích di chuyển hàng ngày trên đường phố nên chúng ta có thể thấy Honda U-GO GT 2023 có được ngoại hình tinh giản. Cụm đèn pha bóng lớn chiếm gần hết mặt nạ trước, trong khi đèn xi nhan được đặt ở đầu xe. Cùng với đèn chiếu hậu và xi nhan sau thì toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe đều sử dụng công nghệ LED hiện đại. 

Trở lên phía trên, U-GO GT 2023 sở hữu cụm tay lái linh hoạt cho góc lái rộng. Cụm đồng hồ của xe máy điện Honda này là LCD toàn phần có thêm chức năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Wi-Box do Wuyang phát triển. Ngoài ra, xe cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey hiện đại dem tới cho người sử dụng nhiều tiện ích. 

Mẫu xe máy điện nhà Honda cũng được trang bị động cơ điện với công suất tới 5kW, giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa tới 86km/h. Xe cũng có các chế độ lái khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Pin được trang bị trên U-GO GT 2023 giúp xe có hành trình lên tới 150km cho mỗi lần sạc đầy. Sẽ mất khoảng 4 giờ sạc để đạt 80% dung lượng pin và khoảng 6-7 tiếng để đạt 100% dung lượng pin. 

Các trang bị khác trên xe bao gồm phanh đĩa trước, tang trống sau đảm bảo an toàn khi vận hành. Ngoài ra xe cũng được tích hợp giảm xóc ống lồng trước và giảm xóc lò xo phía sau tạo sự ổn định khi vận hành. 

Dự kiên mẫu xe máy điện Honda U-GO GT 2023 sẽ sớm được bản trên nhiều thị trường khác ngoài Trung Quốc. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất