, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 13/06/2023, 11:52

Xếp hạng laptop tốt nhất nửa đầu năm 2023

TRẦN VY
Dưới đây là top 6 máy tính xách tay được trang tin công nghệ Laptop Mag đánh giá cao nhất hiện nay.

Người dùng đang loay hoay tìm chiếc máy tính xách tay hoàn hảo của mình? Dưới đây là danh sách các mẫu máy tính xách tay tốt nhất theo đánh giá từ trang tin công nghệ Laptop Mag.

1. Macbook Air M2 - Máy tính xách tay tốt nhất

Giá bán từ: 27,69 triệu đồng

Đây là chiếc máy tính xách tay phù hợp với hầu hết mọi người. MacBook Air M2 vừa mạnh vừa có thiết kế mỏng nhẹ. Khi sở hữu chiếc laptop này, người dùng sẽ nhận được một con chip M2 mạnh mẽ, màn hình sáng hơn và thời lượng pin hơn 14 giờ. Mặt khác, đây cũng là chiếc laptop siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 2,7 pound (khoảng 1,22kg).

2. Acer Swift 5 - Máy tính xách tay tốt nhất cho người dùng Windows

Giá bán từ: 22,69 triệu đồng

Acer Swift 5 mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa tốc độ và độ bền với giá bán hấp dẫn. Máy đủ sức đối đầu với một số máy tính xách tay mạnh mẽ hơn trên thị trường.

3. Chromebook Lenovo Duet 5 - Máy tính xách tay giá phải chăng tốt nhất

Giá bán từ: 8,57 triệu đồng

Lenovo Chromebook Duet 5 cung cấp thời lượng pin dài, hiệu suất ổn định và màn hình OLED đẹp mắt trong một thiết kế có thể tháo rời linh hoạt. Do đó, người dùng có thể học tập, làm việc cực tiện dụng với sản phẩm này.

4. Asus Zenbook 14 OLED (Q409ZA) – Laptop giá tốt nhất

Giá bán từ: 27,99 triệu đồng

Asus Zenbook 14 mang đến một loạt các tính năng cao cấp, bao gồm: màn hình OLED tuyệt đẹp và bộ xử lý Core i5 mạnh mẽ với mức giá hợp lý. Với thời lượng pin gần 11 giờ, ZenBook 14 đủ để sử dụng cả một ngày dài.

5. Lenovo Yoga 9i (Thế hệ 8) – Laptop 2 trong 1 tốt nhất

Giá bán từ: 2799 USD (tương đương 65,79 triệu đồng)

Lenovo Yoga 9i (Gen 8) mang đến tính linh hoạt, sức mạnh và độ bền trong một khung máy nhẹ, di động. Màn hình dù chưa sáng nhưng tấm nền OLED độ phân giải 2,8K đem lại nhiều chi tiết hơn bao giờ hết.

6. Chromebook HP Dragonfly Pro - Chromebook tốt nhất

Giá bán từ: 1000 USD (tương đương 23,49 triệu đồng)

Chromebook HP Dragonfly Pro được tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp. Ngoài CPU Core i7, máy tính xách tay còn sở hữu một trong những màn hình sáng nhất trên Chromebook cùng với một trong những webcam tốt nhất. Điểm trừ của máy là thời lượng pin hơi ngắn – 9 giờ 30 phút.

Tags

Bình luận

Xem nhiều



Ngày 16/4, rất đông người dân địa phương và du khách đổ về 2 ngôi chùa Tưk Phos và Phnom Pi (Tri Tôn, An Giang) để dự lễ tắm Phật và lễ hội té nước. Đây là lễ hội truyền thống của người Khmer vùng Tri Tôn (An Giang), nơi giáp biên giới với Campuchia, trong dịp tết Chol Chnam Thmay diễn ra từ 13-16/4.


Nổi bật
Được quan tâm






Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất