, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 28/09/2022, 07:53

Xiaomi gây sốt với máy giặt cửa trước giá siêu rẻ

THIÊN AN
Xiaomi đã giới thiệu một máy giặt cửa trước truyền động trực tiếp 10 kg thuộc gia đình Xiaomi Mijia với giá 195 USD, khoảng 4,63 triệu đồng, ở giai đoạn đặt trước.

Máy giặt mới hỗ trợ khử trùng và diệt mạt ở nhiệt độ cao. Tỷ lệ khử trùng là 99,99% và hiệu quả loại bỏ mạt là 100%. Ngoài ra còn có các chương trình đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và giặt đồ lót.

Nhờ có chip và thuật toán thông minh nên quần áo không bị hư hại trong quá trình giặt. Trong khi đó, nhờ hệ thống truyền động trực tiếp nên độ ồn trong quá trình giặt không quá 50 dB.

Máy giặt được thiết kế cho khối lượng giặt là 10 kg. Theo số liệu chính thức, nó có thể giặt 45 chiếc áo sơ mi, 12 chiếc quần jean hoặc 4 bộ khăn trải giường cùng một lúc. Máy giặt Xiaomi cung cấp các chương trình độc quyền để giặt đồ len, lông cừu, vải bông, vải lanh, vải denim và các loại vải khác.

Sau khi được bán dưới dạng đặt trước, máy giặt của Xiaomi sẽ được bán ra thị trường chính thức vào ngày 30/9 với giá 265 USD, khoảng 6,3 triệu đồng.

Trước đó, Xiaomi cũng giới thiệu máy giặt và sấy tất cả trong một Xiaomi Mijia Drying & Washing All-in-One Machine Color Screen Smart 10kg, có sẵn đặt hàng ở Trung Quốc với mức giá chỉ 335 USD (7,95 triệu đồng) trước khi lên kệ sẽ có giá chính thức vào khoảng 420 USD (9,97 triệu đồng).

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất