, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 13/12/2022, 16:22

Xiaomi ra mắt tai nghe Buds 4, chống ồn, âm chất, giá chỉ 2,4 triệu

BẠCH NGÂN
Xiaomi vừa tung ra tai nghe không dây TWS mới của hãng với khả năng chống ồn và hỗ trợ codec Hi-Res LHDC 5.0.

Theo Gadget360, tại sự kiện ra mắt dòng smartphone cao cấp mới nhất, Xiaomi cũng đã giới thiệu một sản phẩm tai nghe TWS mới có tên Xiaomi Buds 4. Tai nghe có thiết kế trẻ trung, sở hữu nhiều tính năng cao cấp như chống ồn chủ động ANC, hỗ trợ nhạc Hi-Res cũng như có mức giá khá rẻ.

Tai nghe TWS Buds 4 vừa ra mắt của Xiaomi.

Tai nghe sử dụng thiết kế dạng earbuds, không có đệm silicon và có đuôi tai dài. Tai nghe có khả năng kháng nước và bụi chuẩn IP54 và thiết kế công thái học để đảm bảo sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Hộp sạc được thiết kế khá đẹp mắt với 3 tuỳ chọn màu sắc là trắng, đen và xanh.

Xiaomi Buds 4 có kích thước 50,90 x 58,09 x 26,98 mm tính cả hộp sạc. Mỗi chiếc tai nghe nặng 4,4 gam và khi nằm gọn trong hộp sạc sẽ có tổng trọng lượng là 37,65 gam.

Xiaomi cung cấp cho Buds 4 trình điều khiển kép graphene được tùy chỉnh mang đến âm thanh tốt hơn, bên cạnh đó là khả năng chống ồn ANC có thể loại bỏ tiếng ồn của gió khi di chuyển ở tốc độ 32,4 km/h. Ngoài ra, tai nghe còn có công nghệ âm thanh vòm Spatial Audio, nghe nhạc Hi-Res với codec LHDC 5.0 và ba microphone được hỗ trợ bởi AI.

Về khả năng kết nối, Buds 4 hỗ trợ Bluetooth v5.3 với khoảng cách hoạt động tối đa 10 mét. Xiaomi tuyên bố sản phẩm mới của công ty là tai nghe đầu tiên trên thế giới hỗ trợ codec LHDC 5.0 với tần số lấy mẫu lên tới 192kHz. Đồng thời cũng hỗ trợ các codec khác như Bluetooth AAC và SBC.

Một lần sạc của Buds 4 cho phép người dùng thoải mái nghe nhạc liên tục trong vòng 6 giờ, hộp sạc có khả năng cung cấp pin cho 30 giờ nghe nhạc. Đặc biệt, chỉ cần 10 phút cắm sạc người dùng sẽ có thể sử dụng trong 2,5 giờ. Khả năng lưu trữ năng lượng tương đối ổn đến từ viên pin 35mAh bên trong mỗi tai nghe và một viên pin 480mAh bên trong hộp sạc.

Giá bán của Xiaomi Buds 4 tại thị trường Trung Quốc hiện tại là 699 CNY (khoảng 2,4 triệu đồng).

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa.

Tiến sĩ Trần Đức Tường, giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên - Trường ĐH Đồng Tháp, bắt đầu nghiên cứu trồng nấm vân chi đỏ từ năm 2015. Đến nay, sản phẩm đã sẵn sàng thương mại hóa. Đây là loại nấm có giá trị kinh tế cao, giá bán khoảng 2,4 triệu đồng/kgĐăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất