, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 30/11/2023, 08:53

Xiaomi sắp tung thêm smartphone có 4 camera 50MP cực chất

TRẦN VY
Sắp tới, Xiaomi sẽ giới thiệu thêm 1 chiếc smartphone có 4 camera 50MP - Xiaomi 14 Ultra. Sản phẩm sẽ được công bố vào thời gian tới.

Bên cạnh iPhone và điện thoại Galaxy của Samsung, thế giới còn rất nhiều flagship đáng để chú ý. Một trong số đó là Xiaomi 14 Ultra - được kỳ vọng là một trong những chiếc Flagship Android hàng đầu khi ra mắt. Hiện tại, Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro đã được ra mắt tại Trung Quốc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc ra mắt toàn cầu.

Xiaomi 14 Ultra sẽ có 4 camera sau 50MP.

Mới đây, các tin đồn đã hé lộ về các thông số kỹ thuật của Xiaomi 14 Ultra. Theo đó, chiếc smartphone cao cấp sẽ có thiết lập 4 camera sau 50MP, tương tự như Xiaomi 13 Ultra. Tuy nhiên, thay đổi lớn sẽ là việc sử dụng khẩu độ thay đổi trên camera chính, từ f/1.6 - f/4.0. Điều này sẽ tương tự với phạm vi khẩu độ f/1.42 - f/4.0 của Xiaomi 14 Pro và là một bản nâng cấp đáng kể so với các tùy chọn khẩu độ kép f/1.9 hoặc f/4.0 của Xiaomi 13 Ultra.

Tin đồn về Xiaomi 14 Ultra.

Hơn nữa, nguồn tin Digital Chat Station cho hay, khả năng zoom của camera sẽ lần lượt là 0,5x, 1x, 3,2x và 5x.

Điều độc đáo ở Xiaomi 14 Ultra là có mặt lưng kính. Hiện tại, nhiều nguyên mẫu tương tự đang được thử nghiệm, có thể mang tới nhiều lựa chọn chất liệu cho người dùng bên cạnh chất liệu da quen thuộc. Trước đó, Xiaomi 13 Ultra có 6 màu khác nhau, tất cả đều có mặt lưng nhựa.

Ảnh minh họa.

Thông tin chi tiết hơn về Xiaomi 14 Ultra vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng có thể được tích hợp SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 và giao diện HyperOS UX mới của Xiaomi, giống như phần còn lại của dòng Xiaomi 14. Các chuyên gia công nghệ hy vọng, Xiaomi sẽ xem xét việc bán ra điện thoại trên quy mô toàn cầu trong những tháng tới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất