, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/09/2022, 09:52

Xiaomi trình làng lò nướng điện thông minh siêu rẻ

THIÊN AN
Xiaomi đã tiết lộ lò nướng thông minh Xiaomi Mijia Smart Air Fryer 30L với giá chỉ khoảng 3 triệu đồng trong trong giai đoạn huy động vốn từ cộng đồng.

Lò nướng của Xiaomi có khả năng nướng điện từ mọi phía nên không cần lật thực phẩm trong quá trình nấu nướng. Xiaomi cho biết Mijia Smart Air Fryer 30L có thể tăng tỷ lệ loại bỏ dầu mỡ lên 15,42% so với các lò nướng điện khác, tạo ra lớp vỏ giòn trong khi loại bỏ mỡ thừa.

Mijia Smart Air Fryer 30L có dung tích 30L cũng như hai cảm biến nhiệt độ nằm ở trên và dưới, có thể phát hiện sự thay đổi nhiệt độ bên trong theo thời gian thực. Lò nướng Mijia Smart Air Fryer 30L có khả năng kiểm soát nhiệt độ độc lập cho phần trên và dưới để tránh nướng quá chín. Ngoài ra còn có các chương trình như lên men, rã đông, giữ ấm và sấy khô trái cây.

Với giá rẻ nhưng Mijia Smart Air Fryer 30L vẫn mang đến một loạt tính năng hấp dẫn như hỗ trợ điều khiển từ smartphone, điều khiển bằng giọng nói và được trang bị màn hình OLED 1,32 inch với một tay cầm và hai nút cảm ứng. Máy có kích thước l460 x 424 x 399 mm và kích thước khay chứa 360 x 325 x 250 mm.

Theo kế hoạch của Xiaomi, Mijia Smart Air Fryer 30L sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 21/9 với giá 128 USD, tương đương 3,03 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất