, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 17/02/2023, 08:52

Xiaomi tung vòng tay thông minh Redmi Smart Band 2

BẠCH NGÂN
Xiaomi vừa chính thức ra mắt vòng đeo tay thông minh Redmi Smart Band 2 với nhiều cải tiến mới.

Vòng đeo tay Redmi Smart Band 2 vừa được Xiaomi Việt Nam ra mắt với một số cải tiến mới, phong cách trẻ trung và mức giá vừa túi tiền đại đa số người dùng.

Về mặt thiết kế, vòng tay có 6 màu sắc khác nhau, trọng lượng nhẹ 14,9 grams (không tính dây đeo) và mỏng 9,99 mm. Ngoài ra, Redmi Smart Band 2 cũng có hơn 100+ mặt đồng hồ để người dùng thay đổi. Vòng tay thông minh được trang bị màn hình TFT 1,47-inch với vùng hiển thị lớn hơn 10,5% so với Xiaomi Smart Band 7.

Vòng tay thông minh Redmi Smart Band 2 mới của Xiaomi có 6 màu sắc khác nhau.

Đối với tính năng, Redmi Smart Band 2 được tạo ra để trở thành một trợ thủ cho sức khỏe người dùng với hơn 30 chế độ luyện tập thể dục, trong đó có cả chạy bộ ngoài trời, yoga hay leo núi. Bên cạnh đó, các thông số như thời gian luyện tập, lượng calo tiêu thụ hay nhịp tim cũng luôn được vòng tay này giám sát chặt chẽ.

Ngoài ra, vòng tay thông minh của Xiaomi còn có những tính năng sức khỏe khác như đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), theo dõi chất lượng giấc ngủ.

Redmi Smart Band 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn 5ATM với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Cảm biến PPG được tích hợp bên trong để theo dõi nhịp tim liên tục và đưa ra cảnh báo khi phát hiện bất thường.

Vòng tay được trang bị công nghệ sạc từ tính, đi kèm pin có thời lượng lên tới 14 ngày trong điều kiện sử dụng thông thường và 6 ngày cho cường độ sử dụng cao.

Có hơn 100 thiết kế mặt đồng hồ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Redmi Smart Band 2 được ra mắt với 2 màu sắc là đen và trắng, giá 990.000 đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâmSo với thời điểm cuối năm 2023, giá gạo xuất khẩu 5% tấm giảm gần 75 USD/tấn (tương đương gần 1,9 triệu đồng/tấn), gạo 25% tấm giảm tới 84 USD/tấn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất