, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 09/09/2022, 15:53

Xiaomi Watch S1 Series giảm giá lớn chưa từng có

Giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua Xiaomi Watch S1 Series

Xiaomi Việt Nam thông báo chương trình giảm giá sốc  cho dòng sản phẩm Xiaomi Watch S1 và Xiaomi Watch S1 Active. Từ nay đến hết ngày 11/09/2022, khách hàng sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng khi mua sản phẩm, Cụ thể, mức giá sau ưu đãi của bộ đôi sản phẩm lần lượt là 3,990,000 VNĐ cho Xiaomi Watch S1 Active và 4,990,000 VNĐ cho Xiaomi Watch S1. Chương trình khuyến mãi được diễn ra tại các cửa hàng chính thức của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. 

Sau thời gian ra mắt, Xiaomi Watch S1 Series là dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được nhiều người dùng yêu thích bởi kiểu dáng thể thao, gọn nhẹ với nhiều sắc màu cá tính cùng các chế độ luyện tập chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với người dùng sở hữu phong cách sống năng động trong mọi thói quen sinh hoạt. Khi sạc đầy, pin có thể cung cấp năng lượng cho 12 ngày sử dụng thông thường hoặc tối đa 24 ngày ở chế độ tiết kiệm pin với tính năng sạc từ tính.

Xiaomi Watch S1 Series có thể tự động chuyển sang chế độ thích hợp khi nhận ra sự thay đổi trong chuyển động của người dùng như khi đang đi bộ hoặc đang chạy. Chiếc đồng hồ này cũng luôn duy trì cập nhật các chỉ số thể chất và sức khỏe của người dùng một cách toàn diện và thấu đáo, bao gồm độ bão hòa oxy trong máu SpO2, các thông số sức khỏe phụ nữ và theo dõi chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Bộ đôi đã được ra mắt người dùng Việt giới với bộ dây đeo ba màu sống động và hơn 200 thiết kế mặt đồng hồ cho người dùng có thể tuỳ chỉnh phù hợp với “chất riêng” của mình.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất