, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 07/02/2024, 12:04

Xôn xao chàng kỹ sư lương 100 triệu đồng/tháng thực chất có thu nhập cả tỷ đồng

Hạ Nhiên
Anh chàng “cưa đổ” hot girl chỉ sau 12 phút trò chuyện trên sóng “Bạn muốn hẹn hò”. Hiện tại, mối quan hệ của cặp đôi trai tài – gái sắc ra sao?

Kỹ sư phần mềm tham gia "Bạn muốn hẹn hò" gây ấn tượng bởi học vấn và mức lương

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước màn mai mối trên show “Bạn muốn hẹn hò” của cặp đôi Minh Đức (31 tuổi) – Ngọc Lan (22 tuổi). Cặp đôi được nhận xét là trai tài – gái sắc” khi “đàng trai” là kỹ sư phần mềm của một tập đoàn đa quốc gia, lương trung bình khoảng 100 triệu đồng/tháng, còn “đàng gái” là sinh viên của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, sở hữu nhan sắc gợi cảm, quyến rũ.

Sau 12 phút mai mối trên sóng truyền hình, cảm thấy hợp nhau về quan điểm sống, cặp đôi đã bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò. Vì sự nghiệp, nhan sắc ấn tượng của cả hai bên, màn mai mối thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

"Profie" ấn tượng của chàng kỹ sư phần mềm

Trong đó, sự xuất sắc trong học vấn và mức thu nhập “khủng” của chàng kỹ sư 31 tuổi gây ấn tượng hơn cả. Mạng xã hội xôn xao trước thông tin, mức lương 100 triệu đồng/tháng của Minh Đức thực chất chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, còn thu nhập thực tế của anh chàng lên đến cả tỷ đồng.

Minh Đức từng học thạc sỹ tại Pháp, đã thực tập ở vài nước châu Á, châu Âu. Về học vấn, anh đạt 985 điểm TOEIC, IELTS 7.0 và có cả bằng N3 tiếng Nhật. Minh Đức từng đạt học bổng xuất sắc của Eiffel do chính phủ Pháp cấp, học bổng Hoa Kỳ năm 2014, đạt giải vô dịch Sáng tạo Việt Nam Imagine Cup 2014… Trước khi làm việc tại công ty đa quốc gia ở Singapore, anh từng làm việc tại Google, Shopee… Nhiều người trong ngành cho biết, với kỹ năng và kinh nghiệm như vậy, mức lương hiện tại của Minh Đức có thể lên tới cả tỷ đồng.

Cặp đôi hiện giữ mối quan hệ bạn bè

Học vấn cùng sự nghiệp rạng rỡ của chàng kỹ sư khiến dân mạng nể phục. Hội chị em đua nhau để lại những bình luận hài hước như mong muốn trở thành bạn gái của chàng trai tài năng này.

“Với học vấn, mức lương này thì không cần nhìn mặt cũng biết anh đẹp trai”, “Giỏi giang, giàu có mỗi tội chưa có người yêu”, “Profile khét lẹt. Anh nghĩ sao nếu chúng mình chung nhà?”… là một số bình luận hài hước của dân mạng.

Được biết, sau khi rời khỏi “Bạn muốn hẹn hò” với hai nút đỏ, Minh Đức và bạn gái ghép đôi đã gặp gỡ nhau vài lần. Tuy nhiên, hiện tại họ chỉ giữ mối quan hệ bạn bè. Minh Đức cũng chưa có chia sẻ gì thêm về những đồn đoán xung quanh mức lương “khủng” của mình.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất