, //, :: GTM+7

Xuân đến nhà – Quà gõ cửa tại Sacombank

M.Q
Từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/3/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân đến nhà – Quà gõ cửa” dành cho khách hàng cá nhân giao dịch trên Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay và đăng ký dịch vụ ủy thác thanh toán hóa đơn.

Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng nhập Internet Banking phân hệ thanh toán lần đầu hoặc vừa mới định danh cấp 2 tài khoản Sacombank Pay sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được tặng tiền duy nhất một lần trong suốt chương trình.

Bên cạnh đó, khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua Internet Banking/Mobile Banking/Ủy thác thanh toán/Sacombank Pay, khách hàng sẽ được hoàn 30% giá trị hóa đơn (tối đa 100.000 đồng). Mỗi hóa đơn được hoàn tiền 1 lần trên cả 4 kênh giao dịch. Ưu đãi chỉ áp dụng cho hóa đơn đăng ký mới đối với hình thức Ủy thác thanh toán và hóa đơn đăng ký thanh toán tự động mới đối với các kênh còn lại.

Đặc biệt, khách hàng còn được mở Hộp quà may mắn với tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 725 triệu đồng gồm: 10 giải trị giá 5 triệu đồng; 45 giải trị giá 2 triệu đồng; 90 giải trị giá 1 triệu đồng; 450 giải trị giá 500.000 đồng; 900 giải trị giá 100.000 đồng và 3.600 giải trị giá 50.000 đồng.

Khách hàng sẽ nhận được 10 lượt mở Hộp quà may mắn khi đăng nhập Internet Banking lần đầu tiên; 10 lượt khi lần đầu định danh cấp 2 tài khoản Sacombank Pay; 2 lượt với mỗi giao dịch thanh toán hóa đơn qua Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay; 1 lượt với mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại trên Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay với mệnh giá từ 200.000 đồng và 1 lượt với giao dịch chuyển tiền nhanh NAPAS 247 trên Internet Banking/Mobile Banking/Sacombank Pay với giá trị giao dịch từ 1 triệu đồng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Chổi rơm thường được dùng quét bếp, tro rác được những chiếc chổi rơm này gom lại, rồi hốt bằng mo cau. Vậy mà, bếp nấu củi, nấu rơm sạch bóng. Các bà mẹ có con trai lớn, muốn kén dâu, thường xuống bếp nhà các cô gái quan sát và dựa vào đó để đánh giá phẩm hạnh của cô dâu tương lai, …
Thanh ngồi tần ngần bên bàn trang điểm, nửa muốn đi gặp lại người yêu cũ, nửa ngần ngại. Bao lâu nay, cô lao vào công việc và chăm lo cho bố mẹ, cho con gái, chẳng nghĩ gì đến chuyện yêu đương nữa.
Nổi bật

Đô thị hóa, vườn xanh hóa… nhà ở là điều tất nhiên! Chỉ tiếc là bóng cau, hàng dừa, hương bưởi… vườn xưa giờ chỉ còn tìm trong miền ký ức!
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất