, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 03/10/2023, 10:31

Xuân Lan nâng cấp "lò" đào tạo mẫu nhí: "Luôn mong thế hệ tiếp nối được đào tạo bài bản"

BÌNH VŨ
Đầu tháng 10, Xuân Lan khai trương văn phòng Hà Nội đã được nâng cấp của học viện đào tạo người mẫu "nhí" do chính cô lập ra.

Chất lượng là điều chú trọng và tiên phong hàng đầu trong hành trình mới của học viện của siêu mẫu Xuân Lan. Người mẫu đình đám một lần nữa khẳng định điều này trước khi thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Siêu mẫu Xuân Lan nói: ”Trong hành trình 29 năm tâm huyết, tôi luôn mong muốn các bé, các thế hệ người mẫu tiếp nối tương lai sẽ được đào tạo bài bản và luôn thoải mái, tự tin, dạn dĩ thể hiện màu sắc của bản thân. Và Xuan Lan’s Academy nói chung, đặc biệt là các con ở khu vực miền Bắc nói riêng sẽ có nơi học tập chỉn chu, chuyên nghiệp tuyệt đối với đội ngũ giảng viên, trainer, nhân viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết”.

Xuân Lan là cái tên được làng mẫu nể trọng nhờ vào năng lực tốt và kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Dương Dung, người Nguyễn Hợp, MC Lê Minh Ngọc cùng nhiều người mẫu, trainer nổi bật trong lĩnh vực thời trang sẽ cầm trịch vai trò giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy các lớp học.

Xuân Lan dự kiến sẽ tổ chức những show diễn tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành khác để các học viên có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Theo Xuân Lan, hoạt động này sẽ giúp các bé dạn dĩ hơn trước đám đông cũng như khiến các bậc phụ huynh cảm thấy tự hào về con của mình.

Xuan Lan’s Academy được thành lập vào 2017, là nơi đào tạo nên nhiều thế hệ người mẫu tiếp nối tương lai giúp những người mẫu "nhí" phát triển và theo đuổi ước mơ trong lĩnh vực thời trang từ thuở nhỏ.

Với sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, Xuân Lan đã nâng cấp chất lượng văn phòng và các lớp học tại chi nhánh Hà Nội với mong muốn trở thành bệ phóng toàn năng cho các học viên.

Trong hơn hai thập niên hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang, Học viện đào tạo Xuân Lan - Xuan Lan’s Academy là một trong những tâm huyết lớn nhất trong sự nghiệp của của người mẫu đình đám này.

Trong ngành công nghiệp thời trang luôn khắc nghiệt, không phải ai cũng đủ bản lĩnh để giữ vững danh xưng siêu mẫu giống Xuân Lan trong hơn 20 năm.

"Biểu tượng thời trang Việt Nam" hay "Kate Moss Việt Nam" là những danh xưng để nói đến một Xuân Lan gầy gò cùng ánh mắt sắc lạnh đầy cá tính với mái tóc ngắn mang thương hiệu "tóc Xuân Lan" đã thay đổi cục diện mới trong địa hạt thời trang.

Là thế hệ siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam, Xuân Lan đã có những cống hiến "tỉ lệ thuận" với tuổi nghề và xứng đáng để trở thành "chị đại" của làng mẫu.

Bình luận

Xem nhiều

Người dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.
Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất