, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/12/2022, 13:16

Xuất hiện cô gái đeo cả "núi tiền" trên người "gây bão" mạng

NGHI DUNG
(tổng hợp)
Bạn trai của cô gái này đã chi tiền để tạo thành món quà bất ngờ trong ngày quan trọng.

Một cô gái ở Thái Lan mới đây đã làm cho dân mạng nước này trầm trồ khi khoác lên người rất nhiều đồng tiền baht trong ngày lễ tốt nghiệp đại học. Đây là món quà mà bạn trai cô đã đặt làm để bạn gái bất ngờ trong ngày kết thúc 4 năm đèn sách. Các tờ tiền được gấp và kết thành vương miện đội đầu, các bông hoa, vòng đeo cổ và ấn tượng nhất là 2 cánh như thiên thần.

Cô gái đội vương miện, đeo cánh thiên thần bằng tiền làm dân mạng trầm trồ.

Hình ảnh của cô gái đeo "núi tiền" lên người ngay lập tức gây sốt mạng xã hội ở Thái Lan. Không ít cư dân mạng ghen tỵ và ước ao có bạn trai chịu chi như vậy.

Cửa hàng làm combo gồm vương miện, đôi cánh thiên thần, vòng cổ, hoa từ tiền có tên là Boxoflove. Người quản lý cửa hàng cho hay, thời gian làm xong combo này là 7 ngày. Cô và nhân viên phải cố gắng để đáp ứng yêu cầu tiến độ mà khách đưa ra.

Trước đó, bạn trai của nữ sinh viên đã đặt làm các sản phẩm này thông qua Facebook. Tổng số tiền được anh gửi tới cửa hàng là 2 triệu baht (1,3 tỷ đồng).

Thời gian gấp gáp nhưng cửa hàng đã hoàn thành đúng hẹn và đưa đến trường đại học để cô nữ sinh mặc đúng vào ngày tốt nghiệp Đại học Bangkok.

Hình ảnh được dân mạng chia sẻ cho thấy, cô gái nở nụ cười tươi và đi lại khá khó khăn khi đội trên người quá nhiều tiền. Chắc chắn cô gái này không khỏi tự hào khi có anh bạn trai giàu có và chịu chơi, chịu chi như vậy. 

Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ thì cũng có một số người cho rằng không nên làm vậy với các tờ tiền. Anh chàng có thể tài trợ cho bạn gái đi chơi, du lịch, mua sắm thoải mái hoặc mua một món quà ý nghĩa. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất