, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/08/2022, 05:55

Xuất hiện đồng hồ thông minh LivWell Cosmos giá rẻ, pin 2 tuần

Ngọc Phạm
Sản phẩm có cân nặng 50 gram với dây silicon, đạt chuẩn kháng nước IP68.

Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos kiêm thiết bị đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe vừa được California Fitness & Yoga ra mắt. Qua đó, California Fitness & Yoga đã trở thành thương hiệu thể dục thể hình châu Á đầu tiên lấn sân sang mảng thiết bị đeo taythông minh, cũng một trong số ít những thương hiệu phòng gym trên toàn cầu bước chân vào lĩnh vực công nghệ thông qua việc cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe ngay trên cổ tay.

Đồng hồ thông minh LivWell Cosmos.

Thiết bị thông minh mới này sẽ đồng bộ với LivWell - ứng dụng chuyên biệt giúp tạo động lực và thúc đẩy người dùng tập luyện tích cực hơn qua cơ chế burn-and-earn (quy đổi chỉ số vận động thể chất sang điểm thưởng).

Đồng hồ thông minh Cosmos có cho khả năng quản lý sức khỏe liên tục thông qua Health Suite (bộ ứng dụng sức khỏe) để theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu và mức độ căng thẳng của người dùng.

Các chế độ tập luyện bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy dây, bóng rổ, bơi lội và cầu lông có thể được truy xuất thông qua giao diện trên màn hình 1,7 inch của đồng hồ thông minh LivWell Cosmos. Theo công bố của nhà sản xuất, đồng hồ này có thể duy trì hoạt động trong hai tuần ở chế độ chờ.

Sản phẩm có cân nặng 50 gram với dây silicon, đạt chuẩn kháng nước IP68 - tức có thể sử dụng khi bơi lội. Đồng hồ thông minh Cosmos kết nối với ứng dụng LivWell trên điện thoại Android và iOS thông qua Bluetooth 5.0.

Mức giá khởi điểm của đồng hồ thông minh Cosmos là 2,3 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất