, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/09/2022, 13:24

Xuất hiện lỗi lạ trên camera iPhone 14 Pro

THIÊN AN
Vài ngày sau khi những chiếc iPhone 14 Pro đến tay người dùng, một số người đã báo cáo rằng máy ảnh trên các ứng dụng của bên thứ ba như Instagram, Snapchat hoặc TikTok hoạt động không chính xác.

Những người dùng đầu tiên của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đã phát hiện ra một lỗi rất kỳ lạ vì nó ngăn máy quay video thành công trên ứng dụng của bên thứ ba, nhiều ngày sau khi thiết bị chính thức có mặt.

Được biết, cảm biến hình ảnh 48 MP và chế độ Action mới trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max cho phép quay video mượt mà nhất từ ​​trước đến nay. Apple đã thêm công nghệ ổn định “thế hệ thứ hai” vào các thiết bị cao cấp của mình, mặc dù nó có thể không hiệu quả trong mọi tình huống.

Người dùng mạng xã hội thường xuyên phàn nàn rằng camera trên iPhone 14 Pro của họ hoạt động kỳ lạ khi quay video trên các ứng dụng của bên thứ ba như Instagram, TikTok hoặc Snapchat. Chủ sở hữu các mẫu Pro đã quan sát thấy rằng camera 48 MP chính bị rung trên một số ứng dụng. Thật khó để quay video vì người dùng có thể nghe rõ ràng camera của smartphone di chuyển xung quanh trong một số bản ghi nhất định.

Hệ thống ổn định quang học rất có thể đã gặp trục trặc là lý do gây ra điều này. Mặc dù Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nhưng có thể dự đoán rằng một bản cập nhật trong tương lai sẽ giải quyết vấn đề này. Apple đã tung ra bản beta đầu tiên của iOS 16.1, tuy nhiên có vẻ như vấn đề vẫn chưa được xử lý.

Mặc dù đến nay vẫn chưa rõ bao nhiêu iPhone bị vấn đề này, nhưng dường như không phải tất cả đều như vậy. May mắn là, ứng dụng Camera của Apple dường như không gặp phải vấn đề này, do đó người dùng hoàn toàn có thể quay bằng ứng dụng gốc trước khi xuất bản chúng lên các ứng dụng mạng xã hội mà mình ưa thích.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất