, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 20/04/2023, 07:54

Xuất hiện thông tin rò rỉ về máy tính bảng đầu tiên của Google trước ngày ra mắt

BẠCH NGÂN
Pixel Tablet được dự kiến ra mắt vào tháng 6 với bốn màu sắc khác nhau.

Theo Neowin, Google đã công bố máy tính bảng Pixel Tablet gần một năm trước tại Google I/O 2022. Mới đây, khi hội nghị Google I/O 2023 sắp tới gần vào ngày 10/5, một số thông tin về chiếc máy tính bảng được chờ đợi từ lâu đã xuất hiện trên mạng.

9to5Google đã báo cáo, thông qua các nguồn giấu tên, rằng Pixel Tablet sẽ có bộ nhớ RAM 8GB, hoạt động trên Android 13 khi xuất xưởng. Báo cáo cũng tuyên bố máy tính bảng sẽ được bán ra với hai tùy chọn bộ nhớ, nhưng hiện tại chi tiết về dung lượng lưu trữ vẫn là một ẩn số.

Pixel Tablet sẽ có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau.

Báo cáo cũng tiết lộ rằng chiếc máy tính bảng này sẽ có bốn tùy chọn màu sắc, trong đó có hai màu (Xanh lục và Trắng) đã được Google tiết lộ trước đây. Máy tính bảng Pixel sẽ được bán cùng với Charging Speaker Dock, điều này cũng có nghĩa là máy tính bảng sẽ không có bộ sạc truyền thống đi kèm. Google cũng sẽ bán một chiếc ốp lưng cho máy tính bảng này nhưng hiện thông tin chi tiết không được tiết lộ.

Máy tính bảng Pixel Tablet dự kiến sẽ được ra mắt tại Google I/O cùng với điện thoại thông minh Pixel 7a và điện thoại gập Pixel Fold. Tuy nhiên, máy tính bảng mới dự kiến sẽ không có mặt tại các cửa hàng bán lẻ cho đến khoảng tháng 6.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất