, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 15/11/2022, 11:54

Ý tưởng iPhone 15 Pro quá xịn, làm lu mờ iPhone 14 Pro

TRẦN VY
Trong video concept, iPhone 15 Pro xuất hiện với thiết kế cực long lanh, sang trọng với ống kính lớn, màn hình gần như không viền.

Video concept iPhone 15 Pro, iPhone 15 Ultra.

Hình ảnh đầu tiên trong video concept gây ấn tượng mạnh với phiên bản iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Ultra màu tím, ống kính camera sau lớn. Đặc biệt, khu vực camera còn được kéo hết chiều rộng mặt lưng, chứa màn hình phụ. Khu vực này hiển thị thời gian, thông báo và cực hút mắt.

Hình ảnh concept iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Ultra trong video.

Ngoài ra, "siêu phẩm" vẫn giữ lại thiết kế cạnh phẳng tinh tế, màn hình có viền cực mỏng cùng vết cắt hình chữ “i”, chứa camera selfie và cảm biến Face ID. Thêm nữa, nút âm lượng và phím nguồn vẫn ở dạng vật lý.

Concept iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Ultra với màn hình phụ.

Cũng trong video, concept iPhone 15 Pro/ iPhone 15 Ultra còn xuất hiện trong phiên bản màu hồng, siêu nữ tính và sang trọng với thiết kế bóng bẩy. Đáng tiếc, video không đưa ra bất kỳ thông số dự kiến nào cho mẫu flagship.

Dự kiến, iPhone 15 Ultra năm sau sẽ được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm chip A17 Bionic, ống kính tiềm vọng, khung titan siêu bền và nhẹ. Tuy nhiên, theo các tin đồn, sản phẩm sẽ có giá cao hơn iPhone 14 Pro Max năm nay.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất