, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 24/04/2023, 09:52

Yamaha 125ZR ‘cá mập’ chưa đổ xăng giá nửa tỷ đồng

VĂN BIÊN
Chiếc Yamaha 125ZR đời 2013 được cho còn mới nguyên và chưa đổ xăng bao giờ được một dân chơi ở Sài thành rao bán với giá 500 triệu đồng.

Theo trang thông tin về xe cộ của Malaysia Pandulaju.com cho biết, một nhà sưu tập xe máy tại Việt Nam từng rao bán chiếc xe côn tay Yamaha 125ZR (còn gọi là YZ 125 hay Ya Cá Mập), trong tình trạng còn nguyên đai nguyên kiện, với giá lên tới 500 triệu đồng.

Quan sát từ hình ảnh, chuyên gia phân tích của Pandulaju.com cho rằng, chiếc Yamaha 125ZR này có màu đen, thuộc đời 2013. Xe được cho là mới 100% và chưa bao giờ đổ xăng. Các hình ảnh xuất hiện trên internet cho thấy xe vẫn còn bọc nhựa trên yên ngồi, ống xả, gương chiếu hậu và mặt trước xe.

Cũng theo nguồn tin trên, dòng xe 125ZR màu đen đã ngừng sản xuất từ năm 2016. Chính vì thế việc tìm kiếm mẫu xe côn tay 2 thì Ya Cá Mập lại càng tăng cao trong phân khúc xe máy cũ. Giá xe 125ZR còn ở tình trạng mới ở Việt Nam cũng ước chừng từ 300 triệu đồng.

Mức giá đó làm chuyên gia phân tích của Pandulaju.com khá bất ngờ. Nhưng theo nguồn tin này, Ya Cá Mập trở nên đắt đỏ như vậy là vì dân chơi xe máy ở Việt Nam khá là cuồng dòng xe côn tay hai thì này. Và như thế thì những dân chơi này không ngần ngại chi một khoản tiền cực đậm để thỏa mãn cơn them khát của mình.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất