, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 14:53

Yamaha Fascino 125 Fi Hybrid trình làng, giá chỉ 22,5 triệu đồng

Mộc Lam
Mẫu tay ga nhà Yamaha sở hữu ngoại hình gọn nhẹ, kèm các trang bị hiện đại chắc chắn sẽ là đối trọng lớn với Honda Vision nếu được bán tại Việt Nam.

Yamaha tại Ấn Độ mới đây đã chính thức trình làng mẫu tay ga cỡ nhỏ Fascino 125 Fi Hybrid. Sở hữu ngoại hình thời thượng, Fascino cũng có giá bán khá dễ chịu - chỉ 78.600 rupee - khoảng 22,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Đương nhiên, mức giá bán này chỉ áp dụng với thị trường Ấn Độ. 

Về ngoại hình, Fascino có nhiều điểm giống với Grande được Yamaha phân phối tại Việt Nam, tuy nhiên trông xe nhỏ con hơn với kích thước tổng thể là 1,920 x 685 x 1,150 mm, với chiều cao yên 780mm và khối lượng 99kg. Xe sở hữu đèn pha hình ovan có bao gồm đèn định vị ban ngày đặt chính giữa, đèn chiếu hậu hình chữ V, cùng với đèn xi nhan thì toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại. 

Xe được trang bị cụm đồng hồ LCD toàn phần có hiển thị đầy đủ các thông số máy, kèm theo đó là có chức năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Thông qua đó, các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi và các thông báo ứng dụng cũng hiển thị lên đồng hồ, người sử dụng cũng có thể nắm bắt tình trạng xe tốt hơn thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. 

Dẫu vậy, xe vẫn sử dụng cụm chìa khóa vật lý thông thường thay vì smartkey hiện đại. Bù lại Fascino lại khá là tiện dụng khi được trang bị cốp chứa đồ 21 lít phía dưới yên cùng với đó là móc treo đồ đầu xe tiện lợi. Bên cạnh đó xe cũng được trang bị phanh đĩa trước tang trống sau có sử dụng hệ thống UBS (phân phối lực phanh đều cho hai bánh). 

Về sức mạnh, Yamaha trang bị cho Fascino khối động cơ Blue-Core 125cc, với công suất tối đa là 8,2 mã lực và mômen xoắn cực đại là 10,3Nm. Xe cũng được trang bị hệ thống SMG và Start & Stop System giúp mang tới khả năng tiết kiệm xăng tốt hơn cho xe. 

Với sức mạnh và các trang bị được tích hợp, xe phù hợp cho mục đích di chuyển thường ngày trên đường phố. Và nếu bán tại Việt Nam xe sẽ là đối trọng lớn dành cho Honda Vision.  

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất