, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 08/03/2023, 15:54

Yêu 8 năm mới cưới, cầu thủ Huy Hùng có cuộc hôn nhân bất ngờ

HẠ NHIÊN
Với Thuỳ Dương, Huy Hùng không chỉ là một người chồng mà còn là người thân, tri kỷ.
Huỳ Hùng và vợ hot girl.

Nguyễn Huy Hùng (sinh năm 1992, câu lạc bộ Viettel) và Nguyễn Thuỳ Dương (Hải Phòng) là cặp đôi có chuyện tình yêu lâu dài nhất nhì làng bóng Việt. Cặp đôi đã bên nhau 8 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào ngày 4/12/2022.

Thuỳ Dương và Huy Hùng nổi tiếng có một tình yêu đẹp. Nàng hot girl trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) từng chia sẻ, chàng cầu thủ Viettel tán đổ cô chỉ với một quả kem dừa. Hai người “mải yêu quên cả cưới”, bên nhau suốt 8 năm bất chấp việc phần lớn thời gian phải yêu xa.

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2022.

Trên Facebook cá nhân, Thuỳ Dương thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước liên quan đến người chồng cầu thủ. Cô nàng khen ngợi, Huy Hùng là người đàn ông “chịu chi”, thường chuyển tiền hoặc mua cho cô bất cứ món đồ nào cô thích. Thuỳ Dương cũng rất chu đáo, luôn hoàn thành vai trò người vợ “nâng khăn sửa túi” cho chồng, mạnh tay mua cho chồng những món đồ hàng hiệu.

Yêu và cưới người chồng cầu thủ, Thuỳ Dương chấp nhận từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật, chuyển sang kinh doanh tự do để có nhiều thời gian vun vén gia đình.

“Chồng mình luyện tập, thi đấu ở xa, mình muốn chồng yên tâm mỗi khi nghĩ về tổ ấm nhỏ. Với mình, đam mê luôn đứng sau gia đình. Dù bản thân có là ai thì sau cùng, gia đình vẫn là nơi mình hướng về. Trong tương lai, nếu có cơ hội, mình mong sớm có thể quay lại với con đường nghệ thuật”, Thuỳ Dương chia sẻ.

Đám cưới được tổ chức rình rang với sự tham dự của nhiều cầu thủ Việt.

Thuỳ Dương đã gắn bó với công việc kinh doanh gần 9 năm, có một nguồn thu nhập ổn định. Vợ chồng cô, người theo nghiệp cầu thủ, người theo nghiệp kinh doanh, nguồn tài chính đủ để có cuộc sống thoải mái và lo cho hai bên gia đình.

Ngay cả khi chính thức “về chung một nhà”, cặp đôi cầu thủ - hot girl vẫn thường phải sống xa nhau. Hai người giữ lửa hôn nhân bằng những món quà bất ngờ, những chuyến du lịch xả hơi mỗi khi rảnh rỗi, những tin nhắn quan tâm, động viên, an ủi nhau.

Với Thuỳ Dương, Huy Hùng không chỉ là một người chồng mà còn là người thân, tri kỷ. “Tình yêu dù đẹp đến đâu thì khi đã bên nhau lâu dài cũng không thể mặn nồng như trước. Mối quan hệ của tụi mình đã ở trên cái gọi là tình yêu rồi, đó là người thân, là gia đình. Tụi mình đều có tư tưởng thoải mái nên cuộc sống hôn nhân cũng dễ dàng”, Thuỳ Dương chia sẻ.

Huỳ Hùng và Thuỳ Dương có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Huy Hùng không phải tuýp đàn ông lãng mạn, anh thường thể hiện tình cảm bằng hành động chứ không phải lời nói. Chỉ cần biết vợ muốn gì, cần gì, anh sẽ thực hiện cho bằng được. Với Thuỳ Dương, không có món quà nào từ Huy Hùng khiến cô vô cùng xúc động. Điều khiến cô xúc động nhất là sự chân thành của anh.

“Huy Hùng chính là kiểu người có mười phần thì lo cho mình 9 phần. Hơn nữa mình nghĩ, phụ nữ hạnh phúc hay không còn phụ thuộc vào tư tưởng của từng người. Mình có công việc, có thu nhập ổn định, tài chính không bị phụ thuộc vào chồng nên cả hai cùng thoải mái. Thay vì lo chồng thay đổi, mình sẽ chọn đi làm đẹp, làm mới bản thân để đối phương phải lo ngược lại” , Thuỳ Dương cười chia sẻ.

Thuỳ Dương xem Huy Hùng là tri kỷ.

Nàng hot girl Hải Phòng tiết lộ, cô và cầu thủ Huy Hùng đã đăng ký kết hôn từ năm 2015 (sau 1 năm yêu nhau). Tuy nhiên, cả hai trì hoãn đám cưới nhiều năm vì muốn tập trung làm kinh tế, đến khi độc lập tài chính mới tổ chức.

Thuỳ Dương rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Cũng như bao cặp đôi khác, vợ chồng cô không tránh được những lúc mâu thuẫn. Tuy nhiên, cả hai luôn biết kiềm chế bản thân, đặt mình vào vị trí của đối phương để bao dung và thấu hiểu.

Họ luôn cố gắng thấu hiểu nhau.
Thuỳ Dương luôn tự chủ về tài chính.

Bình luận

Xem nhiềuiPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất