, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/12/2022, 05:53

ZaloPay thêm tùy chọn "tài khoản trả sau" siêu thiết thực

NGỌC PHẠM
Sau khi đăng ký và được xét duyệt, người dùng sẽ nhận ngay khoản vay với hạn mức mua sắm dao động từ 500.000 đồng đến tối đa 5 triệu đồng mỗi tháng.

Ví điện tử ZaloPay vừa được tích hợp thêm "Tài khoản trả sau" của ngân hàng CIMB Việt Nam. Đây được xem là nguồn tiền dự phòng an toàn và tiện lợi mỗi tháng, giúp người dùng có thêm giải pháp chi tiêu khi cần chi trả các hóa đơn và tiện ích ngay trên ZaloPay, với hạn mức mua sắm lên đến 5 triệu đồng.

Tài khoản trả sau trên ZaloPay giúp thanh toán các dịch vụ trong trường hợp cấp bách.

Tài khoản này được cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán, theo thỏa thuận cho vay giữa khách hàng và ngân hàng. Để sử dụng, tài khoản ZaloPay của người dùng phải được xác thực đầy đủ thông tin và đã từng thực hiện giao dịch.

Người dùng có thể mở tài khoản bằng cách truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc vào ví điện tử ZaloPay trong Zalo, tìm chọn biểu tượng "Tài khoản trả sau" và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký và được xét duyệt, người dùng sẽ nhận ngay khoản vay với hạn mức mua sắm dao động từ 500.000 đồng đến tối đa 5 triệu đồng mỗi tháng. Tài khoản này không tính phí kích hoạt, miễn lãi lên đến 37 ngày (chi tiêu càng gần ngày sao kê thì số ngày miễn lãi sẽ ít lại), không phát sinh bất kỳ lãi và phí nào khi thanh toán dư nợ đúng hạn,…

Người dùng có thể sử dụng nguồn tiền của tài khoản đó để thanh toán miễn phí các tiện ích trên ví ZaloPay như: Nạp/mua thẻ điện thoại; thanh toán hóa đơn học phí, điện, nước, internet, chung cư… đúng kỳ; mua sắm online; thanh toán trực tiếp tại quầy; thanh toán kho ứng dụng, trò chơi, phim ảnh nhiều nền tảng…

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất