, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 15/11/2022, 16:24

CEO Apple: Chúng tôi rất cẩn trọng khi tuyển chọn nhân sự

TRẦN VY
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Apple cho hay, công ty đang tuyển dụng vô cùng thận trọng.

Vào hôm thứ ba vừa qua, CBS News đã có cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành Apple - Tim Cook. Sau vụ sa thải 11.000 nhân viên của Meta, công ty đang cẩn trọng hơn trong quá trình tuyển dụng.

CEO Apple - Tim Cook.

Trao đổi với CBS Mornings, ông Cook chia sẻ: “Trong giai đoạn này, chúng tôi đang rất cân nhắc trong việc tuyển dụng. Tất nhiên, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển dụng, nhưng không phải bộ phận nào cũng tuyển dụng."

Hiện tại, Apple yêu cầu nhân viên làm việc tại văn phòng 3 ngày/ tuần. Tuy nhiên, ông cho biết, các văn phòng của công ty đều rất vắng vẻ vào các ngày thứ Sáu.

Các tính năng mới của iPhone 14

Năm nay, “Táo Khuyết” đã bổ sung cho iPhone 14 Series một số tính năng mới, bao gồm: Phát hiện sự cố - Crash Detection và thông báo SOS khẩn cấp qua vệ tinh. Qua thử nghiệm thực tế, các mẫu iPhone 14, Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra có thể phát hiện các vụ va chạm ô tô khá chính xác.

iPhone 14 Series.

Tính năng phát hiện sự cố sử dụng con quay hồi chuyển, máy đo gia tốc, GPS, áp kế và micrô của thiết bị. Thông qua các dữ liệu thu thập được, thiết bị sẽ sử dụng các thuật toán phức tạp để phát hiện khi một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng xảy ra.

Trong khi đó, tính năng thông báo SOS khẩn cấp qua kết nối Vệ tinh sẽ giúp người dùng Apple liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp bên ngoài phạm vi kết nối Wi-Fi và mạng di động. Tính năng này sử dụng mạng vệ tinh của Globalstar và ​​sẽ được áp dụng thông qua bản cập nhật iOS. Nhưng trước mắt, chúng sẽ chỉ được áp dụng tại Mỹ và Canada.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm


Những sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất