, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/06/2017, 20:04

Chủ tịch Tổng hội NN và PTNT Việt Nam tiếp đại sứ đặc mệnh toàn quyền Mông Cổ tại Việt Nam

 

Chiều 22-6, tại trụ sở Liên hiệp các Tổ chức Hòa bình và Hữu nghị Việt Nam, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Mông Cổ, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã tiếp ông Dash BILEGDORJ nhân dịp ông nhận nhiệm vụ mới Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Mông Cổ tại  Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020. Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác trên lĩnh vực nông nghiệp và xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm, đặc biệt phía Việt Nam mong muốn nhập thịt dê, ngựa và xương gia súc phục vụ chế biến thức ăn chăn nuôi từ Mông Cổ về Việt Nam. 

Cát Quỳnh

Bình luận

Xem nhiều

Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bậtLà nhạc cụ, là vật dụng điều binh khiển tướng trong chiến tranh. Là đồ thờ, là của cải để thể hiện sự giàu có và uy quyền…? Trống là tất cả những thứ đó. Bởi thế nên có những làng nghề làm trống vẫn tồn tại qua hàng ngàn năm lịch sử.

Việc thành lập các tổ đoàn kết đã giúp việc vươn khơi bám biển để đánh bắt hải sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc của ngư dân Hội An hiệu quả hơn.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất