, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 12/10/2022, 08:53

Facebook: MarK Zuckerberg và loạt KOLs bị "reset" về 9.000 followers chỉ sau một đêm?

NGỌC PHẠM
Dù có hàng triệu hay hàng trăm triệu followers, loạt tài khoản Facebook cũng bị "reset" về con số hơn 9.000 vào sáng 12/10.

Sáng 12/10, cộng đồng mạng xôn xao khi phát hiện trang Facebook cá nhân của ông chủ Facebook là Mark Zuckerberg chỉ còn hơn 9.000 lượt người theo dõi. Trước đó, đây là một trong những tài khoản Facebook có lượng người theo dõi "khủng" nhất, lên tới hàng trăm triệu followers.

Lượt followers của loạt tài khoản Facebook "bay màu" sau một đêm.

Theo ghi nhận của PV, không chỉ Facebook chính chủ của Mark Zuckerberg mà tài khoản Facebook của nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội (KOLs) như thủ môn Đặng Văn Lâm, streamer Độ Mixi cũng bị mất số lượt người theo dõi, cùng về mức chỉ còn hơn 9.000 follower.

Hiện, Facebook chưa đưa ra bình luận cho của việc sụt giảm lượng followers lần này. Nhưng với việc tài khoản của Mark cũng bị mất followers, khả năng đây là một lỗi hiển thị và sẽ sớm được Facebook khắc phục.

Người dùng Facebook than "trời" khi bị mất followers.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đã nhiều lần tổ chức chiến dịch thanh lọc followers ảo của các tài khoản, fanpage khiến lượt followers có được bằng cách mua, dùng tài khoản ảo,... bị mất đi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất