, //, :: GTM+7

Sacombank tổ chức giải đi/chạy bộ trực tuyến "Những bước chân vì cộng đồng" chặng 2

M.Q

Sacombank tiếp tục đồng hành cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Chương trình đi/chạy bộ trực tuyến “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 2.

Chương trình được khai mạc tại huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang vào ngày 29/08/2020 và diễn ra trên quy mô toàn quốc từ ngày 29/08 đến ngày 23/09/2020, không giới hạn đối tượng tham dự. Với mỗi km vận động viên đi/chạy được, Sacombank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ xây dựng nhà văn hoá cộng đồng cho đồng bào dân tộc Lự, xã Bản Hon, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Ông Bùi Nguyên Khánh - GĐ Sacombank Lào Cai tại sự kiện
Ông Bùi Nguyên Khánh - GĐ Sacombank Lào Cai tại sự kiện.

 

Hướng dẫn nhau sử dụng app để tính quãng đường chạy.
Hướng dẫn nhau sử dụng app để tính quãng đường chạy.

 

Ông Đỗ Minh Hải - Đồn trưởng đồn BP Thàng Tín.
Ông Đỗ Minh Hải - Đồn trưởng đồn BP Thàng Tín.

Cổng đăng ký tham gia chương trình chính thức được mở vào lúc 00h00 ngày 24/08/2020 và đóng lại vào lúc 23h59 ngày 23/09/2020 tại website www.sacombankrunnersclub.com. Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số km từ 0h00 ngày 29/08/2020 đến 23h59 ngày 23/09/2020. Các vận động viên có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/km đến 20 phút/km.

Ngoài ra các vận động viên có số km tích luỹ tối thiểu từ 100km sẽ có cơ hội tham gia quay số để chọn ra 200 người may mắn nhất nhận được phần thưởng từ chương trình bao gồm: 01 huy chương kim loại và 01 áo thun “Những bước chân vì cộng đồng” có thiết kế độc đáo.

Ông Nguyễn Kim Quy - UVBCH TW Đoàn, Phó chủ tịch UB TW Hội LHTN VN
Ông Nguyễn Kim Quy - UVBCH TW Đoàn, Phó chủ tịch UB TW Hội LHTN VN

Các bước đăng ký và tham gia giải được hướng dẫn tại website www.sacombankrunnersclub.com

Trước đó, từ 28/06/2020 đến hết ngày 26/07/2020, giải chạy/đi bộ “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 1 đã diễn ra thành công với hơn 14.500 vận động viên tham dự, đóng góp hơn 1 tỷ đồng để xây dựng nhà văn hoá cho đồng bào dân tộc Chứt tại tỉnh Quảng Bình.

Bình luận

Xem nhiều

Dịch Covid-19 bùng phát thời gian qua gây đứt gãy chuỗi sản xuất, thu mua, chế biến và xuất khẩu cà-phê ở nhiều địa phương, nhất là vùng Tây Nguyên. Hiện nay, giá cà-phê đang có chiều hướng tăng nhưng do ảnh hưởng của dịch, thiếu nhân công thu hoạch, chi phí sản xuất tăng... khiến cả người trồng và doanh nghiệp đều gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào niên vụ mới.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Ai bảo rằng chỉ người già mới hay sống bằng hoài niệm? Không đâu! Thương nhớ về những tháng ngày đã từng trải qua, dù nghèo khó hay đủ đầy sung túc, dường như là “thói” chung của hầu hết mọi người…

Giá trị xuất khẩu rau quả của nước ta năm 2020 đạt 3,2 tỷ USD, trong đó trái cây chiếm đến 80% kim ngạch xuất khẩu. Nhiều năm qua, diện tích trồng cây ăn trái tăng mạnh nhưng lại đang đối mặt với nhiều thách thức đến từ đối thủ cạnh tranh cũng như tại chính nước nhập khẩu; khi các nước này đang tăng cường diện tích vùng trồng cây ăn trái và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào khâu trồng trọt.


Nem chợ Huyện là đặc sản nổi tiếng của Bình Định, vừa dai vừa giòn, lại có đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, thơm, béo… nên hợp khẩu vị với người ở nhiều miền của đất nước.

Không ồn ào, sầm uất như nhiều khu du lịch biển khác vào mỗi mùa hè, Minh Châu có sức quyến rũ rất riêng…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất