, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/08/2022, 09:22

Trò chơi trời cho: 50 người chơi chỉ 1 người chiến thắng

PHƯƠNG TÂM
Trò chơi trời cho là chương trình truyền hình mới của VTV3 sắp được lên sóng. Với format đơn giản nhưng gay cấn, chỉ cần chọn đúng màu sắc dựa vào sự may mắn, người chơi dễ dàng sở hữu loạt giải thưởng hấp dẫn.

Trò chơi trời cho được sản xuất từ đơn vị đứng sau hàng loạt chương trình truyền hình đình đám như The Voice - Giọng hát Việt, Sing my song - Bài hát hay nhất, X-Factor - Nhân tố bí ẩn... 

Trò chơi trời cho là chương trình không cần phải sử dụng kiến thức quá nhiều, cũng không cần tốn nhiều sức lực mà chỉ cần sự may mắn là có thể sở hữu những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Thành Trung “cầm trịch” chương trình Trò chơi trời cho.

Với format mới lạ khi 50 người chơi từ mọi độ tuổi, ngành nghề sẽ tự quyết định cơ hội đi tiếp trong mỗi vòng của chương trình mà ở đó kết quả không thể biết trước được. 

Cụ thể, chương trình lồng ghép nhiều chủ đề khác nhau trong các đề bài được đưa ra để người chơi có thể lựa chọn "Màu đỏ" hoặc "Màu đen". Để mang lại tính giải trí xuyên suốt chương trình, một loạt tiết mục, phần trình diễn hấp dẫn từ nhiều hình thức như hát, thể thao, ảo thuật, trí tuệ... đều được trình diễn ngay trên sân khấu. 

“Đan xen trong sự may rủi đó chính là những tiết mục, phần thi đấu hấp dẫn đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau và có cả trình diễn siêu năng lực... Có lẽ đây là một chương trình hiếm hoi mang lại nhiều sự thú vị cho khán giả như thế”, MC Thành Trung cho biết.

Các tiết mục hấp dẫn được biểu diễn ngay tại sân khấu.

Trò chơi trời cho thu hút người chơi bởi giải thưởng hấp dẫn, bao gồm tiền mặt lên đến 50 triệu đồng và voucher nghỉ dưỡng tại quần thể du lịch kết hợp giải trí Corona Resort.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của một loạt những nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò tổ tư vấn kiêm người chơi. Trò chơi trời cho hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí thú vị cho khán giả truyền hình.

Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên VTV3 và 21h tại kênh YouTube VIVA Network, bắt đầu từ ngày 22/8/2022. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất