, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/03/2017, 08:28

Trưởng giải V-League xin nghỉ bất thành

Chiều 28/2, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt nam VPF – Đơn vị tổ chức V-League đã họp Hội đồng quản trị để rút kinh nghiệm sau bảy vòng đấu V-League 2017. Sau cuộc họp kín, ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch VPF cho biết: “Sau sự cố trên sân Thống Nhất, anh Nguyễn Minh Ngọc – trưởng Ban tổ chức giải đã nhận trách nhiệm, rút kinh nghiệm và xin từ chức nhưng các thành viên Hội đồng không đồng ý và động viên anh ấy tiếp tục ở lại làm việc”.

truong-giai-v-league-xin-nghi-bat-thanh

VPF họp Hội đồng quản trị chiều 28/2. Ảnh: Đức Mạnh.

Trong vụ bê bối ở vòng sáu, khi các cầu thủ Long An đứng im để CLB TP HCM ghi ba bàn, ông Thắng và ông Ngọc đều có mặt trên khu VIP của sân Thống Nhất nhưng hai vị này chỉ ngồi theo dõi vụ việc mà không có động thái khuyên can hay nhắc nhở đội Long An. 

Ông Thắng cho biết, trong sự cố đó, ông đã yêu cầu ông Ngọc xuống sân chỉ đạo, nhắc nhở nhưng thuộc cấp đã không thực hiện như yêu cầu. “Thực sự, VPF muốn xử lý một con người là rất khó. Anh Ngọc cũng chịu nhiều áp lực và rất buồn”, ông Thắng nói.

“Anh Ngọc hiện tại còn là Phó tổng giám đốc VPF nên phải có trách nhiệm tiếp tục công việc được giao. Chúng tôi tin, trong thời gian tới anh Ngọc sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình, không mắc phải những sai lầm như vừa qua”, ông Thắng nói.

Đức Đồng (VnExpress)

 

Bình luận

Xem nhiều


Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.


Đến cuối năm nay, cả nước có khoảng 18.327 hợp tác xã nông nghiệp và 79 liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp. Nếu có sự kết nối hiệu quả, đây là lực lượng hùng mạnh để cơ cấu lại nông nghiệp thời gian tới.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất