Bộ 3 dụng cụ làm vườn các 'nông dân nhà phố' - Nông Thôn Việt

Bộ 3 dụng cụ làm vườn các 'nông dân nhà phố'

Thứ Ba, 03/01/2017, 15:21 [GMT+7]

Những gia đình, giờ đây, không khó để có những mảnh vườn nhỏ nhắn trong căn hộ của mình. Mặc dù diện tích bị thu hẹp nhưng các ngôi nhà ở thành phố hoặc ở chung cư có thể thiết kế không gian sống xanh mát  với những chậu cây xanh cùng 03 dụng cụ làm vườn đơn giản.

1. Giá treo cây Walligami

Dụng cụ đầu tiên là bộ giá treo cây mang tên Walligami - một thiết kế có thể chiều lòng những người làm vườn khó tính nhất. Với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, rất nhiều gia đình có thể lựa chọn chiếc giá treo này cho những loại cây trong và ngoài không gian sống.

Để tăng thêm sự lựa chọn phong phú, dòng sản phẩm làm vườn nhỏ hơn của Walligami được thiết kế thêm dành riêng cho các loại cây đơn.
Để tăng thêm sự lựa chọn phong phú, dòng sản phẩm làm vườn nhỏ hơn của Walligami được thiết kế thêm dành riêng cho các loại cây đơn.

 2. Công cụ Twool

Bộ công cụ Twool với thiết kế vô cùng nhỏ gọn: xẻng xúc đất, cào đất, xới đất và châm lỗ cho đất. Bộ sản phẩm này phù hợp cho cả những người mới bắt tay vào công việc làm vườn hoặc những người đã có kinh nghiệm làm vườn lâu năm.

 

 3. Chậu cây Paperpot

Được làm từ loại vải không thấm nước cùng thiết kế rất đơn giản, chắc chắn Paperpot sẽ làm đổ gục bất cứ ai muốn sắm một chậu cây mới lạ. Phá vỡ những quy tắc vốn có của một chậu cây xanh, chất liệu vải bạt không thấm nước sẽ mang đến một sản phẩm vô cùng bắt mắt mặc dù thiết kế giản đơn.Paperpot cũng phong phú về kích cỡ cho nhiều sự lựa chọn hơn. 

 TH Sưu tầm

;
.
.
.