TPHCM hỗ trợ 300 triệu đồng cho mỗi mô hình khởi nghiệp nông nghiệp - Nông Thôn Việt

TPHCM hỗ trợ 300 triệu đồng cho mỗi mô hình khởi nghiệp nông nghiệp

Thứ Ba, 27/03/2018, 16:55 [GMT+7]

Từ năm 2018, Sở KH&CN TPHCM triển khai Chương trình hỗ trợ triển khai ứng dụng Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Đổi mới sáng tạo (ĐMST) trong nông nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Cụ thể, các hộ nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp và nhóm khởi nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tại 5 huyện và 5 quận (quận 9, quận 12, quận Bình Tân, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp) của TP.HCM có mô hình có tính khả thi và triển khai thực tế sẽ được xem xét, đánh giá để hỗ trợ.

Nông nghiệp công nghệ cao (Nguồn: Internet)
Nông nghiệp công nghệ cao (Nguồn: Internet)

Mức hỗ trợ tối đa là 70% kinh phí mỗi mô hình nhưng không quá 300 triệu đồng một mô hình. Gói hỗ trợ trên sẽ được sử dụng cho hoạt động nhận tư vấn, thiết kế, chế tạo, chuyển giao kỹ thuật, đào tạo…

Chương trình sẽ là đòn bẩy để các tổ chức, nhóm, cá nhân tái cơ cấu sản xuất, phát triển sản xuất, kinh doanh, phục vụ xuất khẩu, nâng cao năng suất, chất lượng nhằm tăng thu nhập và tạo việc làm cho người dân.

Sở KH&CN TP.HCM sẽ nhận hồ sơ của các tổ chức, cá nhân liên tục trong năm. Kết quả đánh giá, xét duyệt sẽ được thông báo vào các tháng 4, 6, 8 và 10.

Mỗi hồ sơ đăng ký nhận hỗ trợ của chương trình bao gồm thuyết minh mô hình, tóm tắt hoạt động KH&CN của tổ chức đăng ký chủ trì nhiệm vụ, lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký làm chủ nhiệm và các cộng tác viên tham gia.

Các tổ chức, cá nhân quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM (Số 244 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM).

SĐT liên hệ: 39.307.463, hoặc 0918.425.747 gặp anh Lê Huy Hoàng, 0908.891.744 gặp chị Trương Thị Thanh Tuyền.

Thùy Dung

 

;
.
.
.
.