Ấn tượng với sức thu hút của căn hộ, biệt thự cao cấp tại Hội An - Nông Thôn Việt

Ấn tượng với sức thu hút của căn hộ, biệt thự cao cấp tại Hội An

Thứ Hai, 21/01/2019, 08:32 [GMT+7]

Ngày 20.01.2019, lễ mở bán dự án Malibu Hội An đã được tổ chức tại TP HCM. Đây là dự án được phát triển bởi Tập đoàn Bamboo Capital và được thực hiện bởi công ty trực thuộc là Indochina Hội An Beach Villas.

Dự án có ba nhà phân phối chính uy tín là những sàn giao dịch bất động sản lớn gồm có công ty BĐS ERA, Hải Phát Land và Real Plus. Các ngân hàng tham gia tài trợ cho dự án và khách hàng gồm Nam Á, TP Bank và Vietcombank.

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch BCG cho biết: Dự án Malibu Hội An có quy mô 11ha, tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ. Mang đẳng cấp sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao cộng, Malibu Hội An tọa lạc trên bãi biển Hà My được bình chọn là top những bãi biển đẹp nhất Châu Á. Dự án được thiết kế bởi BAKH Architecture Mỹ - công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới, với thiết kế thanh lịch, hiện đại, độc đáo và không kém phần tiện nghi.

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch BCG phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch BCG phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ mở bán đã được diễn ra long trọng và sôi nổi với sự tham gia của rất nhiều khách hàng. Tất cả khách hàng ký hợp đồng đặt cọc trong lễ mở bán đã có cơ hội được tham gia bốc thăm may mắn.

02 giải nhất, mỗi giải là chiếc siêu xe Mercedes GLC 200 cùng năm giải nhì, mỗi giải là chuyến du lịch nghỉ dưỡng ba ngày tại khách sạn 5 sao ở nước ngoài.

Khách hàng may mắn nhận được giải nhất của chương trình bốc thăm may mắn.
Khách hàng nhận được giải nhất của chương trình bốc thăm may mắn.

 

năm giải nhì mỗi giải là chuyến du lịch nghỉ dưỡng ba ngày tại khách sạn 5 sao ở nước ngoài.
Năm giải nhì mỗi giải là chuyến du lịch nghỉ dưỡng ba ngày tại khách sạn 5 sao ở nước ngoài.

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) hoạt động chính trên 4 lĩnh vực: Thương mại- sản xuất, Cơ sở hạ tầng; Bất động sản và Năng lượng tái tạo. BCG được đánh giá là doanh nghiệp bất động sản có năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án bất động sản  được triển khai trong năm 2018. Đồng thời, cũng là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản trong năm.

Hiện BCG tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn khác như: Resort 4 sao Casa Marina (Quy Nhơn), khu đô thị Bình Điền (Bến Lức), khu biệt thự cao cấp và căn hộ King Crown Village (Thảo Điền).

Thùy Dung

;
.
.
.
.