Cách mới để rước thần tài về nhà khi tết đến Xuân về - Nông Thôn Việt

Cách mới để rước thần tài về nhà khi tết đến Xuân về

Thứ Tư, 25/12/2019, 08:52 [GMT+7]

Mỗi năm Tết đến, truyền thống của người Việt là tất bật mua sắm, dọn dẹp trang trí nhà cửa để đón những cái mới mẻ may mắn về nhà. Trong đó, làm sao để rước Thần tài về nhà cho năm mới luôn được chú trọng. Có nhiều cách để rước thần Tài về nhà trong đó có một cách rất đặc biệt là mua sữa Nuti để có cơ hội mang vàng về nhà.

 

Năm nay đã có cách mới để mang vàng về nhà rước Thần tài. Ảnh minh họa
Năm nay đã có cách mới để mang vàng về nhà rước Thần tài. Ảnh minh họa

Theo truyền thống lâu đời, việc có vàng trong nhà đặc biệt trong ngày vía Thần Tài rất được chú trọng vì sẽ đem lại tài lộc suốt cả năm. Ngoài đem lại may mắn phát tài, mua vàng hay trữ vàng đầu năm cũng được coi là một hình thức tiết kiệm của người Việt. Dĩ nhiên cũng tùy vào gia cảnh, vàng mua hay tích trữ có thể ít hay nhiều.

Nhưng Canh Tý 2020, có thể bạn không cần phải mua vàng nữa vẫn sẽ phát tài rước lộc cả năm bằng cách mua 1 thùng sữa Nuti trong chương trình “Uống sữa Nuti – Cào trúng vàng” của NutiFood, một trong những hãng sữa hàng đầu Việt Nam.

“Uống sữa Nuti – Cào trúng vàng” là chương trình khuyến mại lớn nhất năm của NutiFood, áp dụng từ hôm nay đến 17h00 ngày 20/01/2020.
“Uống sữa Nuti – Cào trúng vàng” là chương trình khuyến mại lớn nhất năm của NutiFood, áp dụng từ hôm nay đến 17h00 ngày 20/01/2020.

Chỉ cần mua một thùng sữa đậu nành Nuti nguyên chất; sữa đậu nành Nuti Canxi dạng hộp hoặc bịch và sữa Nuti tiệt trùng không đường, có đường, hương dâu, chocolate bất kỳ trong thời gian khuyến mại, bạn sẽ có ngay thẻ cào in logo khuyến mãi của chương trình trong thùng.

Cào ngay lớp tráng bạc trên thẻ cào, khách hàng có cơ hội trúng 4 giải đặc biệt - mỗi giải một lượng vàng SJC; 100 giải nhất - mỗi giải một chỉ vàng SJC; 200 giải nhì - mỗi giải nửa chỉ vàng SJC; 1.800 giải ba - mỗi giải ba tháng uống sữa NutiFood miễn phí. Ngoài ra còn có 4.000 giải tư - mỗi giải một tháng uống sữa NutiFood miễn phí và 50.000 giải khuyến khích - mỗi giải là một lốc sữa đậu nành Nuti hoặc 5 bịch sữa tiệt trùng Nuti.

Mua một thùng sữa Nuti làm quà cho người thân, gia đình thật là ý nghĩa, lại còn cơ hội trúng nửa chỉ vàng, 1 chỉ vàng hay 1 lượng vàng SJC may mắn trọn vẹn, rước lộc Thần Tài sung túc suốt cả năm, quả là nhất cử lưỡng tiện.

Mua ngay 1 thùng sản phẩm sữa Nuti sẽ có ngay cơ hội trúng vàng đầu năm Canh Tý
Mua ngay 1 thùng sản phẩm sữa Nuti sẽ có ngay cơ hội trúng vàng đầu năm Canh Tý

Chương trình "Uống sữa Nuti - Cào trúng vàng" mang đến hơn 56.000 giải thưởng giá trị lên đến 2,9 tỉ đồng cho khách hàng. Sản phẩm khuyến mại hiện được bán rộng rãi trên toàn quốc, khách hàng có thể mua tại các cửa hàng và hệ thống siêu thị.

Với giải trúng vàng, khách hàng giữ lại thẻ cào và gọi ngay cho hotline chương trình 1900565619 (hoàn toàn miễn phí), để được hướng dẫn nhận giải. Với giải trúng sản phẩm, khách hàng mang theo thẻ cào để đổi giải ngay tại cửa hàng đã mua sữa Nuti hoặc hệ thống các cửa hàng có bán sản phẩm của NutiFood.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng xem tại website: https://nutifood.com.vn/khuyen-mai-2019/

KHANH NGỌC

;
.
.
.
.