Cơ hội tìm hiểu về kỹ thuật và công nghệ cao trong nông nghiệp Israel - Nông Thôn Việt

Cơ hội tìm hiểu về kỹ thuật và công nghệ cao trong nông nghiệp Israel

Thứ Hai, 20/03/2017, 17:21 [GMT+7]

Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Ngài Reuven Rivlin – Tổng thống Nhà nước Israel từ ngày 19 đến ngày 24/3/2016, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) sẽ phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức: “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Israel". 

Chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Israel Reuven Rivlin đến Việt Nam. Ảnh Kobi Gideon
Chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Israel Reuven Rivlin đến Việt Nam. Ảnh Kobi Gideon

Đây là cơ hội rất tốt để cộng đồng doanh nghiệp hai nước cùng trao đổi các vấn đề mà hai bên cùng quan tâm để tìm kiếm cơ hội và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài. Đặc biệt, diễn đàn có sự tham gia của các doanh nghiệp phát triển về công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp như chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, trồng cây trong nhà kính, giống cây trồng, phân bón, tưới tiêu. 

Diễn đàn sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 23/3/2017 (12:30 - 17:00) tại KS InterContinental Asiana Saigon, 82 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Bên cạnh sự hiện diện của Ngài Reuven Rivlin – Tổng thống Nhà nước Israel, sự kiện còn có đại diện lãnh đạo các Bộ, Ngành Israel và Việt Nam cùng Đoàn  doanh nghiệp Israel với trên 30 công ty hoạt động trong các lĩnh vực: kỹ thuật và công nghệ cao trong nông nghiệp; công nghệ thông tin và truyền thông như cáp quang, hệ thống an ninh mạng, phần mềm đào tạo trực tuyến; ngành nước: hệ thống cấp nước, thiết bị tạo nước từ không khí, thiết bị xử lý nước; hệ thống năng lượng mặt trời; hạt cao su tái tạo... (danh sách dính kèm). 

Sự kiện dành cho tất cả doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan có nhu cầu hợp tác, trao đổi thông tin với doanh nghiệp Israel.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Phòng Giao dịch Quốc tế, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 6499; Fax: 08. 3932 5472
A. Vinh – DĐ: 091 88 66 055; Email: hongocvinh@vcci-hcm.org.vn

Thư mời

Danh sách đoàn DN Israel

Nguồn Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam CN TP.HCM

 

 

 

;
.
.
.
.