Thưởng thức món ngon tại Liên hoan ẩm thực Tây Bắc 2017 - Nông Thôn Việt

Thưởng thức món ngon tại Liên hoan ẩm thực Tây Bắc 2017

Thứ Hai, 09/10/2017, 14:17 [GMT+7]

Nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc, từ 20 đến 23.10, tại Lào Cai sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực Tây Bắc năm 2017.

Đến với Liên hoan ẩm thực Tây Bắc du khách sẽ được tham gia hoạt động giới thiệu, trải nghiệm ẩm thực tại 50 gian hàng ẩm thực. Trong đó, 25 gian hàng giới thiệu sản vật của 20 tỉnh phía Bắc, 25 gian hàng giới thiệu về sản vật ẩm thực của tỉnh Lào Cai.

Ẩm thực Tây Bắc
Ẩm thực Tây Bắc

25 gian hàng ẩm thực của tỉnh Lào Cai gồm: 10 gian hàng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các huyện, thành phố giới thiệu các sản vật, món ăn truyền thống của địa phương và 15 gian hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Liên hoan ẩm thực Tây Bắc 2017 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực Lào Cai và các tỉnh Tây Bắc. Góp phần quảng bá vẻ đẹp và du lịch các tỉnh Tây Bắc thông qua ẩm thực, giới thiệu các điểm đến của Lào Cai. Đẩy mạnh thương hiệu “Du lịch ẩm thực” Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Từ đó nâng cao chất lượng phục vụ và hoạt động kinh doanh trong ngành văn hóa ẩm thực tại Lào Cai.

Lễ khai mạc Liên hoan ẩm thực Tây Bắc 2017 sẽ diễn ra vào 9h ngày 20.10, tại khu vực đường Đinh Lễ, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai.

Liên hoan ẩm thực Tây Bắc tại Lào Cai do UBND tỉnh Lào Cai phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức với sự tham gia của các sở văn hóa, thể thao và du lịch, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong và ngoài tỉnh Lào Cai.

Thùy Dung

;
.
.
.
.